Thúy Nga Forum
 
 
 

PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion)

 
View related threads: (in this forum | in all forums)

Logged in as: Guest
Users viewing this topic: none
  Printable Version
All Forums >> [Thúy Nga Online] >> [Default Category] >> Ý Kiến Ðóng Góp >> PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) Page: [1] 2 3 4 5   next >   >>
Login
Message << Older Topic   Newer Topic >>
PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/28/2008 9:08:49 PM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
TRUNG TÂM THÚY NGA HÂN HẠNH GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI NHẠC HỘI TRỰC TIẾP THU HÌNH
PARIS BY NIGHT 98 VỚI CHỦ ĐỀ:
       DƯƠNG CẦM SAU MÀN ẢNH
MC:NGUYỄN NGỌC NGẠN & NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN
Female singers:
Khánh Ly, Khánh Hà, Hoàng Oanh, Hương Lan, Ý Lan, Lưu Bích, Thủy Tiên, Minh Tuyết, LinDa Trang Đài, Hồ Lệ Thu, Như Loan, Bảo Hân, Loan Châu,Tú Quyên,Hà Phương,Quỳnh Dung, Hương Thủy, Hương Giang,Mai Thiên Vân, Thanh Trúc, Quỳnh Vi, Nguyệt Anh, Ngọc Liên, Trần Thu Hà.
Male singers: Nguyễn Hưng, Thế Sơn, Bằng Kiều, Quang Lê, Trần Thái Hòa, Lương Tùng Quang, Mai Tiến Dũng, Mạnh Quỳnh, Dương Triệu Vũ,  Trịnh Lam, Tommy Ngô.
Cùng với sự góp mặt của bé: Xuân Mai và Kevin Phan.
Hài Kịch: Hoài Linh, Kiều Oanh, Chí Tài, Ngọc Đan Thanh, Lê Tín

Mời các bạn cùng thưởng thức Chương Trình Đại Nhạc Hội........

                                            
PHẦN I
Màn nhung vừa mở ra trước mắt tôi là một con tàu thật là lớn và hoành tráng trên sân khâu ở hai bên là các vũ công với những bộ trang phục dạ hội khiêu vũ trên con tàu này nó làm tôi gợi nhớ tới những cảnh trong bộ phim TiTaNic thế rồi một ánh đèn sáng rực từ phía trên trần gọi xuống và một cô ca sĩ mặt bộ dạ hội màu trắng thật quyến rũ đó không ai khác chính là nữ ca sĩ Khánh Hà và tiếng nhạc vang lên. Ngay khi nghe đoạn sáo dạo nhạc lúc là tôi đã biết đó là bài My Heart Will Go On  vâng chính xác là ca khúc ấy trong bộ phim thật TiTaNic thật hoành tráng và hấp dẫn Khánh Hà đang lâng lâng trong ca khúc đến đoạn nhạc giữa bỗng nhiên có một tiếng nỗ lớn và chiếc tàu dần dần bị nghiêng như đang chìm xuống rồi cảnh Chìm tàu phía sau màn hình lớn với những vũ công từng người từng người một rơi xuống và chết dần thật xót thương và kết bài Khánh Hà ngồi trên chiếc vòng và treo lơ lững trên không trung  giống như là hồn lìa khỏi xác sau khi đã bị chìm dưới đấy đại dương....

Ngay lúc này Nguyễn ngọc ngạn và Nguyễn cao kỳ duyên bước ra sân  khấu hoang nghênh quý vị khán giả đến với đêm Ca Vũ Nhạc Kịch Với chủ đề:   DƯƠNG CẦM SAU MÀN ẢNH-NHỮNG TÌNH KHÚC TRONG PHIM
Hai người dẫn nhập chương trình và Ngọc Ngạn đã kể đến tiết mục đầu tiên trong phim TiTaNic qua sự thể hiện rất điêu luyện của Khánh HÀ lúc này Kì Duyên cũng kể một câu chuyện về bộ phim việt nam- đó là phim Xin lỗi tình yêu khi kết chuyện cô giới thiệu ca khúc tiếp theo là ca khúc Xin lỗi tình yêu trong bộ phim cùng tên qua sự thể hiện của Bằng Kiều.


Hình như tôi còn đang bị đấm chìm trong ca khúc xin lỗi tình yêu.....em yêu hỡi ngàn lần xin tha thứ xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em....Bạn tôi nói Bằng kiều hát hay hơn Đàm Vĩnh Hưng quá..thật sự lúc đầu tôi cũng không thích bài này cho mấy nhưng sau khi nghe bằng kiều hát tự nhiên thích bài này vô cùng.

Trơ lại với chương trình Ngọc Ngạn Và Kỳ Duyên nhắc đến 2 bộ phim rất nỗi tiếng trước năm 75 đó là Ngã ba đồng lộc và cánh đồng hoang những ca khúc trong những phim này có thể nói là khi nghe lại mỗi chúng ta ai cũng phải nghẹn ngào theo nhịp nhạc.
và Kì Duyên giới thiệu hai tiếng hát rất nỗi tiếng trong làng ca nhạc việt nam đó là : Khánh Ly và Tuấn Ngọc qua những tình khúc bất hữu trong những bộ phim trên.

kết thúc phần trình diễn của khánh ly và tuấn ngọc thì  lúc này ngọc ngạn phỏng vấn khánh ly và tuấn ngọc những câu chuyện trong những ngày tháng trước năm 75 họ kể cho mọi người nghe rất vui rất là khôi hài nhưng trong đó cũng có một chút chiến tranh khốn khổ.

Và Ngọc Ngạn dẫn tiếp ca khúc kế là ca khúc Trong phim: Thần Điêu Đại Hiệp(1995) được viết lời việt bởi Thái Thịnh ca khúc Cánh Chim Trên Sóng phần trình bày rất đặc biệt của: Minh Tuyết và Lương Tùng Quang.

Trong nhạc cảnh này đương nhiên Minh Tuyết vai Tiểu Long Nữ và Lương Tùng Quang Vai Dương Quá rồi---Một nhạc cảnh Thật hoành tráng với cảnh bay lượn của các vũ công và bỗng nhiên từ đâu Xuất hiện một con Thần Điêu rất lớn và hai ca sĩ ngồi trên đó hát đến nữa bài Thần Điêu đáp xuống và một trận sáp chiến giữa hai bên Chính VÀ Tà với nhưng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng rất giống với những trận đánh trong phim võ hiệp---Đây là tiết mục thực sự hấp dẫn và lôi cuốn đến từng phút của ca khúc.

Khi Nhạc cảnh khép lại kì duyện xuất hiện trở lại cùng với một ca sĩ rất quen thuộc của TN đó chính là nữ ca sĩ Bảo Hân sự trò chuyện của bảo hân và kì duyên rất lôi cuốn khán giả tuy Bảo Hân nói tiếng việt không mấy gì chuẩn nhưng cô rất có duyên trong cách nói chuyện cũng như trong từng cử chỉ....và kết thúc phần phỏng vấn của Bảo Hân lúc này kì duyên giới thiệu đến khán giả một liên khúc trong phim Tuyết Nhiệt Đới
với những ca khúc rất quen thuộc được REMIX lại như: Giấc mơ tuyết trắng, 20, Em mong vậy thôi. với sự thể hiện của: Bảo Hân, Như Loan, Hồ Lệ Thu....và một ca khúc tiếp theo phần trình bày của 3 cô là ca khúc Gió và tiếng hát Trần Thu Hà.

sự thể hiện của 3 cô gái và các vũ công phần dance do shanda dàn dựng thật hấp dẫn và thật sự rất lôi cuốn những bước nhảy của các vũ công thật điêu luyện...sau phần nhạc remix tiếp đến ca khúc âm điệu dể nghe nhịp nhạc chậm rãi tiếng hát của trần thu hà cất lên làm cho mọi người ngạc nhiên vì từ remix chuyển qua nhạc chậm một cách bất ngờ và vô tình Trần Thu Hà được khán giả hưởng ứng rất nồng nhiệt và ca khúc mà cô trình bày rất lôi cuốn người nghe và rất thành công. ca khúc Gió cũng trong phim Tuyết Nhiệt Đới.

Ngọc ngạn lúc này mặc chiếc áo bà ba nam màu nâu kì duyên cũng mặc đồ bà ba để giới thiệu ca khúc kế tiếp là ca khúc Bài ca đất phương nam trong phim Đất Phương Nam. phần trình diễn đặc biệt của Quang Lê.

Quang lê huyền thoại huế nhưng hát những bài quê hương miền nam rất đỉnh và rất ngọt ngào tui nghe bài hát này tui nhớ tới ca khúc Hương Tóc Mạ Non mà quang lên hát với Hà Phương Trong PBN 83. Quang lê hát rất tuyệt rất lôi cuốn tôi....tui rất thích quang lê....

sau phần trình diễn của Quang Lê ngọc ngạn cùng với hoàng oanh ra sân khấu lúc này Ngọc Ngạn đi thẳng vào vấn đề luôn:
NN: Chào cô...thì hôm nay là chủ đề những tình khúc trong phim vậy và kế tiếp là phần trình diễn của cô vậy cô sẽ trình diễn ca khúc trong bộ phim gì?
HO: Hoang Oanh xin kính chào quý vị khán giả chào anh ngạn...lát nữa đây HO sẽ trình bày ca khúc  Bao Giờ Cho Đến Tháng Mười trong bộ phim cùng tên. thì nói về bộ phim này HO rất thích vì bộ phim này rất hay và cảm động nó nói lên sự hi sinh rất nhiều của người phụ nữ việt nam.
NN:Theo tui được biết thì bộ phim này trước năm 75 và cùng thời điểm đó bộ phim được phát hành rộng rãi và mọi người rất yêu thích bộ phim này.
HO: vâng lúc đó HO rất thích phim này...
NN: và sau đây mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Bao giờ cho đến tháng mười qua phần diễn xuất của Hoang Oanh.


Hoang Oanh một tiếng hát cực hay(theo tôi là vậy) không những tôi thích mà nhà tôi ai cũng thích HO thích từ tiếng hàt từ cách trình diễn nhẹ nhàng mộc mạc và rất là tình tứ  trong những nhạc phẩm về HUẾ...

Sau phần trình diễn của HO kì duyên tiếp tục dẫn tiếp ca khúc tiếp theo với NN trước khi Thưởng thức ca khúc kì duyên mời các bạn cũng đến với một đoạn Clip...

Đoạn clip: Một khung cảnh mùa đông tuyết rơi đầy một cặp tình nhân trong một mái ấm bên cạnh lò sưởi họ tâm sự với nhau và cảnh họ dìu dắt nhau bước trên con đường tuyết và cảnh họ ném tuyết đùa giởn nhau lúc này tôi có dịp nhìn kỹ hơn khuôn mặt của nam diễn viên đó không ai khác hơn đó chính là: Thế Sơn trong một khung cảnh đầy tuyết rơi bên người yêu. cảnh tiếp theo Thế Sơn ngồi đợi cô bạn gái nhưng cô không xuất hiện thế sơn đến nhà tìm  không thấy hỏi những người xung quanh không ai biết cô gái mất tích một cách kì lạ....thời gian trôi nhanh chàng vẫn ngồi đợi nàng về nhưng đợi hoài chẳng thấy...Sau hơn 3 năm cũng lại một mùa đông về và vô tình chàng ta trông thấy nàng đi cùng một người đàn ông khác lúc này trông vẽ mặt của nang tiều tị hẳn đi và chàng tức giận hỏi nàng thật nhiều....nhưng nàng chỉ trả lời một câu: "em không muốn thấy anh đau khổ".....chàng không hiểu chuyện gì hết anh kia mới cho chàng ta biết cô gái đang bệnh nan y gian đoạn cuối chỉ chờ chết mà thôi..
Biết mình như thế nên cô ta đã tự bỏ ra đi không một lời từ biệt cho a quên cô ấy thế nhưng a không quên mà còn càng xa cang nhớ càng thương...lúc này chang ôm nàng vào lòng và nguyện sẽ cùng nàng sống những ngày hạnh phúc đến cuối cuộc đời nàng...........


Lúc này âm nhạc vang lên giai điệu rất quen thuộc trong phim Bản tình ca mùa đông ca khúc do chính Thế Sơn viết lời: Anh không thể xa em. phần trình diễn của thế sơn.

sân khấu vẫn như trong phim: có băng ghế đá có những thông phủ đầy tuyết có những mái nhà và những cây cột đèn giăng tuyết...Thế sơn hát rất xúc đông: người yêu ơi con tim anh yêu em mãi...dù thời gian cho ta bao nhiêu đổi thay...lòng anh yêu em không xa em phút giây này...mùa đông trôi qua mang theo bao nhiêu nỗi nhớ............

Phần trình diễn rất xuất sắc của thế sơn khán giả đã khóc khi con xong clip và khi phần diễn xuất của thế sơn kết thúc. Thế sơn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

sau phần trình diễn của Thế sơn KD và NN xuất hiện với Tommy Ngô và LinDa Trang Đài phỏng phấn cặp vợ chông này rất vui..KD hỏi LinDa sao dạo này ít xuất hiện LinDa Trả lời là cô phải chạy nhiều show từ trong nước đến hoải ngoại nên ít xuất hiện đến phiên Tommy dạo này nhìn TM quá mập không còn đẹp trai như xưa nghe....Tommy nói đẹp trai quá sợ LinDa ghen nên mình phải tự mình làm xấu đi mới không bị ghen.

NN: Phải tự mình làm xấu đi không hay tại ăn nhiều quá rồi mập mà nói vậy?
LD: TM ở nhà ăn ít lém hihihi nói vậy chứ đối vơi LD thì vẫn thấy TM đẹp trai như ngày nào...
....

Sau khi kết thúc phần trò chuyện của LD và TM thì KD giới thiệu nhạc phẩm kế tiếp một liên khúc: trong phim 2 trong 1
và phim Chuyện Tình Yêu: ca khúc Bó tay và ca khúc Không cần phải hứa đâu em.

LD và TM vũ đạo rất tuyệt nhìn mà muốn nhảy theo rất tiết là đang xem nên không nhảy được hihhi

TM và LD hát rất tuyệt thích quá đi hay quá hay quá.....

Bạn mình nói LinDa so sexy...nhưng mình thích thấy có sexy gì đâu hihi chỉ hở hang một tí thôi ah....

Kết thúc phần trình diễn của LD và TM
KD và NN tiếp tục công việc của mình giới thiệu tiết mục kế tiếp....
NN kể chuyện về một cô gái nghèo bị mù cô ta có một đời chồng và một đứa con gái con gái cô ta rất thương cô...một dịp tình cờ một anh chàng nhà giàu gặp cô và để ý thương cô mặc dù cô rất nghèo và còn bị mù lòa. Anh ta đã lén lúc giúp đỡ cô tuy nhiên anh này bị một vết thẹo trên khuôn mặt rất xấu nên anh rất ít xuất hiện..thông qua đứa con anh ta giúp đỡ cô gái giúp cho cô gái chữa đôi mắt cuối cùng cô gái sáng mắt thì anh ta thấy mình không xứng đáng với cô gái và len lén bỏ trốn và nhờ người con thì cô gái đã tìm được anh ta và và trả ơn cho anh bằng cách cô bằng lòng làm vợ lần thứ 2 của a.

Cốt truyện của bộ phim Dòng đời sẽ đưa các bạn đến với một bài tân cổ Xa nơi xứ người với phần cổ nhạc của MẠNH QUỲNH phần diễn xuất của Mạnh Quỳnh, Hương Thủy và Bé Xuân Mai.

Một bài tân cổ thật xúc động Hương thủy hát rất nhập tâm cô đã khóc trên sân khấu tôi không biết lần này là lần thứ mấy cô đã khóc rồi mỗi bài tân cổ cô đều khóc rất buồn và cảm động
Bé Xuân Mai trở lại với sân khấu TN diễn rất tốt và rất là hay Bé xuân mai diễn đạt lắm các bạn nhớ xem nghe....
Còn mạnh quỳnh thì khỏi chê Quá hay Quá Đỉnh
Mạnh quỳnh đóng vai đó anh phải hóa trang thành một người rất xấu nhưng riêng anh thì rất đẹp.....

Khi nghe Xuân Mai nói: Mẹ ơi mẹ đừng khóc nữa mẹ khóc làm con khóc luôn đó..chúng ta khổ là tại phần số mẹ đừng buồn nữa nếu mẹ khóc đôi mắt của mẹ khó phục hồi được lắm mẹ ơi......

Ban tôi đã khóc và nói với tôi: tao nhớ má tao quá ah...."vì mẹ bạn tôi đã qua đời hồi năm ngoái rôi nên nó buồn lắm"

Kết thúc phần trình diễn tuyệt vời này KD và NN giới thiệu đến quý khán giả một vở hài kịch dựa theo truyện phim Nụ Hôn Thần Chết mà chính Hoài linh là người đã tham gia bộ phim

KD mời các bạn cùng thưởng thức vở hài kịch mang tên Nụ Hôn Thần Chết phần diễn xuất của Hoài Linh ,Chí Tài, Kiều Oanh, Lê Tín, Ngọc Đan Thanh và em bé KEVIN Phan.

Nếu phần tân cổ đã lấy đi của bạn bao nhiêu giọt nước mắt thì phần hài kịch nẽ đem lại cho bạn gấp trăm ngàn lần những nụ cười....Đương nhiên phần hài kịch rất hay và rất là Hoành Tráng rồi...Hoành Tráng vì có những cảnh mà Hoài Linh và Kiều Oanh bay lượn trên không trung để đánh nhau rất là mất cười và cuốn hút


RẤT HAY.............

Phần hài kịch vừa rồi cũng đã kết thúc PHẦN I của chương trình tối thứ bảy đêm nay hẹn gặp lại các bạn vào chương trình ngày mai tối chủ nhật......


                          
PHẦN II
Hôm nay chủ nhật tôi tranh thủ vô sân khấu sớm ngồi đúng nơi của mình tôi nhìn khắp xung quanh woa hôm nay đông quá........


Bây giờ là 18h45' còn 15' nữa là bất đầu chương trình. Tôi tranh thủ đi giải tỏa nỗi buồn....vì hồi nảy uống nhiều nước quá.
Và đã đến giờ biểu diễn rồi tôi hồi hợp quá không biết ai sẽ là người mở màn tối nay......

Và giờ phút tôi chờ đợi cũng đã đến màn nhung vừa mở ra tôi như ngợp thở vì thấy khung cảnh quá hoành troáng một vũ trường. Vâng thưa các bạn trước mắt tôi như là một vũ trường một phòng họp đêm và những dancer trong những bộ đồ quá sexy là những vũ công trong vũ trường ấy......
Và tiếng nhạc cũng vang lên thể loại lần này rất là dance quá quậy và từ dưới sân khâu Thủy Tiên được nâng lên theo kiểu nâng của Lưu Bích trong PBN 79....Thủy Tiên quá quậy quá đẹp....nhảy rất bạo lực trong ca khúc Nhan Sắc........Thủy Tiên hát hết nữa bài. Lúc này tôi còn bở ngỡ không biết ca khúc ấy trong phim gì thì bổng nhiên Từ Dance Chuyển sang Rock....cùng với sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ Một người anh em hihihi vì cùng họ Dương Với tôi....Dương triệu Vũ hát bài Giấc Mơ AKIA quá rock quá vậy.....ah Tim tôi như vỡ tung ra vì phần bass quá mạnh và âm thanh quá tuyệt tim tôi cứ đánh theo nhịp nhạc của hai người....Và kết Thúc là phần Thủy Tiên và Dương Triệu Vũ hát chung và Dance chung rất đẹp cùng với vũ công. Phải nói vũ công quá tuyệt không thể chê vào đâu được...........

Lúc này NN và KD vẫn làm nhiệm vụ của mình tiếp tục nhắc đến chủ đề chương trình và Giới thiệu phần vừa rồi là liên khúc trong phim những cô gái chân dài......hèn gì lúc nảy thấy cảnh vũ trường cảnh những cô gái thật sexy.........

Và để tiếp tục phần văn nghệ NN dẫn nhập đề băng một câu chuyện rất vui và giới thiệu đến khán giả phần trình diển của Nữ ca sĩ Ý Lan.

Ý Lan là ca sĩ kì cựu của TN rất lâu và có thể nói ý lan được sự yêu mến của khán giả khắp nơi rất nhiều....
KD giới thiệu sơ về ý lan và giới thiệu sự ra đời của bộ phim Xóm Vắng
Phải nói bộ phim xóm vắng được sự yêu mến của rất nhiều khán giả

Nay một lần nữa Nữ ca sĩ Ý Lan sẽ trình bày ca khúc chính trong phim Xóm Vắng được nhạc sĩ Tùng Châu mix lại theo điệu TANGO

Một sự thể hiện rất thành công của ý lan, Bạn mình rất thích hihi nhưng mình thì...........hihi cũng thích luôn....

Kết thúc phần biểu diển của Ý Lan lúc này Trần Thái Hòa bước ra sân khấu KD phỏng vấn TTH rất lâu khoảng 15' nói về rất nhiều vấn đề....tình yêu cũng có tình bạn cũng có...dự định trong tương lai cũng có...nhiều lắm...nói một hồi KD hỏi thế hôm nay anh trình bày ca khúc gì...

Trần Thái Hòa hôm nay một TTH trình bày một ca khúc mà có thể nói là rất quen thuộc với các bạn lần đầu tiên TTH hát thể loại nhạc này....mong các bạn sẽ ủng hộ TTH.
Mời các bạn lắng nghe ca khúc Hoàng Phi Hồng trong bộ phim cùng tên.

Cảnh trí lúc này rất đẹp...màu sắc rất dịu dể dàng vừa lòng cho những ai khó tính và nhịp điệu bài hát rất chậm cùng với phụ họa của các vũ công họ mủa võ họ đánh đấm rất cuồn nhiệt.....

Phần trình diễn của trần thái hòa rất tuyệt!!!!

kết thúc phần trình diễn ấy KD và NN dẫn tiếp ca khúc: Sẽ mãi bên nhau trong bộ phim rất hay phim Thần Thoại. phần diễn xuất của Thanh Trúc và Trịnh Lam


Thanh trúc hát rất tuyệt đặc biệt mà tui nhớ nhất là ca khúc Men Tình Nồng mà cô đã trình bày rất hay.

Còn về phần Trịnh lam cũng tuyệt nói chung ca khúc rất tuyệt được thể qua đôi song ca rất Tuyệt vời.


KD và NN ra sân khấu và giới thiệu tiếng hát Hương Lan....ca khúc mà HL sẽ trình bày trong đêm nay là ca khúc trong phim Sống lại ở quê hương.

Thật tuyệt HL hát quá hay
trước tiên là một điệu hò và rồi vô nhạc...........lúc nào nhạc quê hương nghe cũng hay hơn cả....

Thực sự tui rất thích dòng nhạc mà HL trình bày mỗi ca khúc có một nét riêng rất độc đáo và rất hay.

Kết thúc phần trình diễn của HL KD và NN tiếp tục vai trò của mình...
NN để tiếp tục phần văn nghệ mời các bạn xem đoạn clip


Trong đoạn Clip: Loan Châu là công chủa kể chuyện tui quên tên của cô công chúa này rồi nhưng nghe nói cô ta kể 1001 đêm mới xong câu chuyện của Ấn Độ thời xưa.....

đoạn clip Loan Châu rất đẹp...rất lung linh và kì ảo.

và thế là khung cảnh sân khấu lúc này được dàn dựng theo kiểu cung đình Ấn Độ thời xưa Loan châu xuất hiện và hát ca khúc 1001 đêm  Trong phim 1001 đêm.

các cô vũ công múa những điệu múa ấn độ rất đẹp mắt rất là quyến rủ.

Có thể nói đây là một Màn trình diễn 10/10 điểm từ cách trình diễn cách múa và cách trang điểm cũng như trang phục rất đẹp mắt.

Và tiếp theo chương trình KD và NN xuất hiện cùng Quỳnh Dung...Quỳnh Dung tuy xuất hiện chỉ trong một vài cuốn PBN gần đây nhưng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự yêu mến đó làm cho quỳnh dung rất xúc động cô hứa sẽ không làm cho fans của cô bị  thất vọng về cô...Phần phỏng vấn rất vui của Quỳnh Dung...

NN: và để tiếp tục chương trình mời các bạn cùng đến với ca khúc trong bộ phim HOA DÃ QUỲ ca khúc  Chuyện Tình Hoa Dã Quỳ  phần trình diễn của Quỳnh Dung và Hà Phương.

Một ca khúc rất lạ và rất hay......Tiếng hat của Hà Phương vẫn ngọt ngào như ngày nào.....
Quỳnh Dung hát rất tuyệt....Quá Hay.

NN: Gần đây phần 3 bộ phim Mùi Ngò Gai đã được nhận sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ...Bộ phim rất hay ca khúc trong bộ phim lúc đầu ca là một ca khúc Lời Hàn...Một nhóm nhạc Hàn đã cover lại và Hát tiếng viêt được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả sau đây mời các bạn cùng đến với phần trình diễn của Mai Tiến Dũng trong ca khúc chính của bộ phim Mùi Ngò Gai

Mai Tiến Dũng vẫn dể thương về tiếng thì anh hát rất đạt ca khúc...ca khúc rất khó hát và anh đã thể hiện thành công ca khúc này.

Và tiếp theo sự xuất hiện của Ngọc ngạn, Nguyệt Anh và Hương Giang
 một ông lão và 2 cô gái trẻ.hihihihi.....(bạn tôi nói)
phần phỏng vấn với Nguyệt Anh và Hương Giang rất tuyệt 2 cô quá đẹp
cách nói chuyện rất duyên và thấy rất hay không thể chê được....


NN phỏng vấn họ cũng khá lâu rồi giới thiệu phần trình diễn của họ trong ca khúc Em nhớ anh rất nhiều trong phim Gọi giấc mơ về


Họ hát rất hay...........không thể so sánh với Sơn Ca ở việt nam.


Phần trình bày của họ có thể nói là rất thành công....


KD: thưa các bạn để tìm tài liệu các bộ phim cho chương trình và chọn bài cho các ca sĩ thì chúng tôi có một cái khó là những bài nhạc tình thương rất ít xuất hiện trong phim nên rất khó để chon ca khúc cũng như vậy mà chung tôi làm Show này thì muốn chứng một điều là không phải chúng ngại khó khắn một mọi sự thành công đều bắt nguồn từ khó khăn nên nó đã thúc đẩy chúng tôi thực hiện chương trình tối nay...

NN: Vâng thưa quý vị như quý vị đã thấy phần trình diễn của Trần Thái Hòa lúc nảy anh ta đã thực sự tập luyện rất nhiều vì phải vừa đánh võ vừa múa kiếm vừa hát nên anh ta đã tập luyện rất nhiều để có thể. thể hiện ca khúc một cách thành công

KD: và để tiếp tục chương trình chúng tôi mời các bạn cùng đến với phần trình diễn của Nguyễn Hưng trong ca khúc Tình Hoa SAKURA trong phim Vũ Điệu Hoa Anh Đào

Nguyễn Hưng nhảy quá tuyệt trong ca khúc này thật sự rất cuốn hút
các vũ công thì khoe hết rồi HAY HAY HAY!!!!!!

ca khúc này mình thích từ lâu rồi mà bây giờ mới có dịp xem NH hát hihihii Thích quá!!!!

Trở lại chương trình NN tiếp lời: Thưa các bạn đã từng có một thời gian phim truyền hình gây sốt trên màn ảnh nhỏ không những vì nội dung phim hay mà âm nhạc còn dể đi vào lòng người, nhiều ca khúc viết cho phim đã thăng hoa, vượt ra ngoài câu chuyện phim đã đứng vững trong đời sống âm nhạc.
KD: vâng và trong số đó không thể không nhắc đến bộ phim TÌNH YÊU PHA LÊ sau khi ca khúc chính trong phim Tình yêu pha lê xuất hiện đã gây ra một hiện tượng lớn về số lượng người nghe...
NN:Hôm nay một lần nữa ca khúc Tình Yêu Pha Lê trong phim cùng tên sẽ được thể hiện qua tiếng hát của  MAI THIÊN VÂN
....................
Em như cánh hoa hồng rồi cũng có lúc héo khô
Xuân xanh vẫn hao gấy bỏ lại sau lưng xác xơ
Con tim vẫn yêu người nhưng thời gian làm con tim nhung nhớ

Mong sao tháng năm dài rồi hạnh phúc cũng ghé thăm
Mong cho trái đất tròn để đôi ta gặp lại nhau
Trong nắng sớm anh về, xua đêm tối lạnh lùng, để ta mãi bên nhau


........................................

Mai Thiên Vân thường hát những ca khúc viết về huế nhưng thật sự cô ta hát bài tình yêu pha lê rất hay vì thế mới chứng tỏ cô gái Miền Nam  nầy thật đa tài hát nhạc nào cũng hay....


và Kêt thúc phần biểu diển này KD và NN tiếp tục dẫn nhập đề và tiếp tục chương trình bằng một câu chuyện của NN....Phải nói những câu chuyện cua NN rất là thực tế rất là hay và mắc cười....


KD tiếp lời NN và dẫn vào bộ phim rất hoành tráng hoàng tử ai cập..........
ca khúc trong bộ phim là When You Belive và được thể hiện qua 2 tiếng hát Lưu Bích và Tú Quyên

woa!!! trước mắt tôi những ngôi đền kim tự tháp trên sân khấu các vũ công là những người hoạt cảnh cho ca khúc này người làm hoàng tử người làm lính người làm tùy nữ trong những bộ trang phục rất lọng lẫy và rất hấp dẫn......
Và từ phía xa xa đó Lưu Bích xuất hiện cô hát hết nữa bài rồi đến Tú Quyên....một sự kết hợp mới lạ và có thể nói ca khúc rất hay và rất là thành công.....không thể thấy được một lỗi nào xuất hiện trong ca khúc vì nó rất là hay....

LƯU BÍCH rất đẹp TÚ QUYÊN
cũng vậy, họ hát rất hay ca khúc rất thành công.........

Họ nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả sau khi trình diễn xong

Tiếp Theo là phần trình diễn của QUỲNH VI và NGỌC LIÊN trong nhạc phẩm Và Em Đã Yêu trong phim Ván Cờ Tình Yêu

Quỳnh Vi và Ngọc Liên đều đẹp ca khúc rất hay tôi so sánh với Ngọc Hà vì ca khúc này ngọc hà trình bày cũng khá thành công nhưng so đi so lại tui vẫn chấp nhận rằng Quỳnh Vi và Ngọc Liên hát hay hơn rất nhiều....

SO GOOD..........


KD và NN tiếp tục phận sự:
NN: thưa các bạn thật thiếu xót nếu như làm chủ để tình khúc trong phim mà không nhắc đến bộ phim High School Musical
KD: Vâng bộ phim rất hay có rất nhiều ca khúc trong bộ phim này nhưng chúng tôi chỉ chọn ra một số ca khúc thành công và tiêu biểu của phim để giới thiệu đến các bạn một liên khúc tophits

NN: vâng cùng với liên khúc này mời các bạn chào đoán các tiếng hát: Minh Tuyết, LinDa Trang Đài, Như Loan, Hồ Lệ Thu, Bảo Hân, Dương Triệu Vũ, Lương Tùng Quang, Mai Tiến Dũng, Bằng Kiều và Trịnh Lam


ca khúc vừa kết thúc KD và NN đứng giữa sân khấu và thông báo là kết thúc chương trình KD mời toàn thể anh chị em nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình ra chào tất cả các khán giả...........
woa không thể tin được một chương trình thật sự hoành tráng để lại trong tôi nhiều nỗi luyến tiếc khi kết thúc
và tin chắc tôi sẽ mua đĩa khi nó phát hành..........

Khi ra về trên đường bạn tôi lái xe chở tôi về tôi và bạn tôi kể lại về chương trình vừa xem kể rất nhiều và cuốn theo câu chuyện đến nỗi bạn tôi lạt tay lái đụng phải một gốc cây tôi la lên thật lớn và TỈNH DẬY
lúc này tôi mới biết tôi đang mơ
HIHIHIHIHI

Nhưng những gì tôi góp ý ở trên hoàn toàn rất thực tế mà TN có thể thực hiện được Mong Chương trình như thế sẽ có mặt trên PBN

---DVT----


 

                     


< Message edited by vantruongmt -- 5/29/2008 3:24:08 AM >


_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT
Post #: 1
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/28/2008 9:17:08 PM   
dembuon


Posts: 4550
Status: offline
Troi tuong thiet ai ngo.... Nhung cam on ban vantruongmt ve y kien nay nghe
rat hay hy vong moi nguoi deu thich.hehehehe

(in reply to vantruongmt)
Post #: 2
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/28/2008 9:54:08 PM   
mexanh


Posts: 2217
Status: offline
Hay hay khong hem biet chi biet doc xong bi color blind roi het thay duong luon  

_____________________________

http://www.facebook.com/tastudio
http://www.facebook.com/kimnutrition
http://www.facebook.com/thuytienus

(in reply to dembuon)
Post #: 3
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/28/2008 11:33:53 PM   
duyan823404


Posts: 5365
Joined: 6/21/2006
Status: offline
 Chương trình bất ngờ từ đầu đến hết .. Bạn vantruongmt ắc hẳn cũng vui tính giống DA!!

_____________________________

Cuộc tình tan rồi, anh đau khôn nguôi
Ôm niềm mơ, đi giữa trời
Cuộc tình tan rồi, em như kiếp hoa
Hoa tàn úa, hoa cuối mùa ...

(in reply to mexanh)
Post #: 4
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/28/2008 11:51:21 PM   
MCT


Posts: 2336
Joined: 12/1/2007
From: Vancouver, Canada
Status: offline
chương trình rất hay đó ban vantruongmt, thanks bạn nhìu

_____________________________

NQ đã trở về
Ước mơ đã thành hiện thực

(in reply to duyan823404)
Post #: 5
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 1:08:18 AM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: duyan823404

 Chương trình bất ngờ từ đầu đến hết .. Bạn vantruongmt ắc hẳn cũng vui tính giống DA!!

DA nói rất đúng mình rất là vui tính.....hihi mình cũng bất ngờ vì mới ngũ thức dậy có ý tưởng về chương trình và lên danh sách làm liền làm từ 7h sáng đến 2h 30' chiều mới xong huhuhu
Làm rồi muốn điên luôn
Ngồi trên máy lâu quá mắt mờ rồi!!!!!!!!


_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT

(in reply to duyan823404)
Post #: 6
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 1:10:35 AM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: MCT

chương trình rất hay đó ban vantruongmt, thanks bạn nhìu

Thanks MCT đã ủng hộ.........

_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT

(in reply to MCT)
Post #: 7
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 1:16:44 AM   
duyan823404


Posts: 5365
Joined: 6/21/2006
Status: offline
quote:

ORIGINAL: vantruongmt

quote:

ORIGINAL: duyan823404

 Chương trình bất ngờ từ đầu đến hết .. Bạn vantruongmt ắc hẳn cũng vui tính giống DA!!

DA nói rất đúng mình rất là vui tính.....hihi mình cũng bất ngờ vì mới ngũ thức dậy có ý tưởng về chương trình và lên danh sách làm liền làm từ 7h sáng đến 2h 30' chiều mới xong huhuhu
Làm rồi muốn điên luôn
Ngồi trên máy lâu quá mắt mờ rồi!!!!!!!! Bất ngờ nhất là DÁNG ĐỨNG BẾN TRE ..

_____________________________

Cuộc tình tan rồi, anh đau khôn nguôi
Ôm niềm mơ, đi giữa trời
Cuộc tình tan rồi, em như kiếp hoa
Hoa tàn úa, hoa cuối mùa ...

(in reply to vantruongmt)
Post #: 8
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 1:55:09 AM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: duyan823404

quote:

ORIGINAL: vantruongmt

quote:

ORIGINAL: duyan823404

 Chương trình bất ngờ từ đầu đến hết .. Bạn vantruongmt ắc hẳn cũng vui tính giống DA!!

DA nói rất đúng mình rất là vui tính.....hihi mình cũng bất ngờ vì mới ngũ thức dậy có ý tưởng về chương trình và lên danh sách làm liền làm từ 7h sáng đến 2h 30' chiều mới xong huhuhu
Làm rồi muốn điên luôn
Ngồi trên máy lâu quá mắt mờ rồi!!!!!!!! Bất ngờ nhất là DÁNG ĐỨNG BẾN TRE ..

cũng mong là MTV có dịp trình bày ca khúc này
Mình và các bạn rất thích ca khúc ấy..........Coi như là bất ngờ đi....hihihi


_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT

(in reply to duyan823404)
Post #: 9
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 1:58:40 AM   
duyan823404


Posts: 5365
Joined: 6/21/2006
Status: offline
 Bạn thân mến, DÁNG ĐỨNG BẾN TRE là nhạc đỏ đó!!

_____________________________

Cuộc tình tan rồi, anh đau khôn nguôi
Ôm niềm mơ, đi giữa trời
Cuộc tình tan rồi, em như kiếp hoa
Hoa tàn úa, hoa cuối mùa ...

(in reply to vantruongmt)
Post #: 10
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 3:39:23 AM   
Precious Stone


Posts: 3890
Joined: 6/11/2007
Status: offline
Độc nhãn me chua bị đui rồi, mừng dễ sợ...

_____________________________

()'' ''' ''()
(, ' o ' ,)
(,,,) P.S (,,,)
(,,,)-V-(,,,)

(in reply to duyan823404)
Post #: 11
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 3:56:05 AM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: duyan823404

 Bạn thân mến, DÁNG ĐỨNG BẾN TRE là nhạc đỏ đó!!

chết rồi thanks DA đã nhắc nhở để mình đổi phần MTV lai hihihi............không biết bài gì ta? để kiếm coi.......

_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT

(in reply to duyan823404)
Post #: 12
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 4:13:00 AM   
Precious Stone


Posts: 3890
Joined: 6/11/2007
Status: offline
dáng đứng bến xe...

_____________________________

()'' ''' ''()
(, ' o ' ,)
(,,,) P.S (,,,)
(,,,)-V-(,,,)

(in reply to vantruongmt)
Post #: 13
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 4:22:45 AM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: Precious Stone

dáng đứng bến xe...

sữa rồi mà............

_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT

(in reply to Precious Stone)
Post #: 14
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 6:15:45 AM   
kduy018

 

Posts: 2111
Joined: 3/17/2007
Status: online
Một suggestion hay nhất mà mình xem từ trước tới giờ

(in reply to vantruongmt)
Post #: 15
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 6:30:23 AM   
duyan823404


Posts: 5365
Joined: 6/21/2006
Status: offline
quote:

ORIGINAL: kduy018

Một suggestion hay nhất mà mình xem từ trước tới giờ


 Làm gì có suggestion nào hay hơn nữa?!

_____________________________

Cuộc tình tan rồi, anh đau khôn nguôi
Ôm niềm mơ, đi giữa trời
Cuộc tình tan rồi, em như kiếp hoa
Hoa tàn úa, hoa cuối mùa ...

(in reply to kduy018)
Post #: 16
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 8:48:30 AM   
trantuanbuon

 

Posts: 1227
Joined: 12/25/2007
Status: offline
hay quá nhưng mới đọc cứ tưởng mình đả bỏ lỡ bốn năm số thuý nga và tưởng nay đã là 2010

(in reply to duyan823404)
Post #: 17
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 9:25:07 AM   
Kristen

 

Posts: 612
Joined: 7/26/2007
Status: offline
co cai'phim vo van~ cua~ da`i truyen hinh vn la`m... hix....  idea hay do'... nhung ca`n chon loc lai ^^

_____________________________

Minh Tuyet forever ~~~~~ Ngoc Lan & Minh Tuyet are always in my mind (^_^)

songs idea for PBN 100 suggest with Sub :Memory
.Lien Khuc Tinh Buon (Duc Huy)_ Khanh Ha / Khoc Mot Dong Song (?)_ Minh Tuyet
**PLEASE**

(in reply to trantuanbuon)
Post #: 18
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 3:57:20 PM   
Thanh Khanh

 

Posts: 1893
Joined: 6/1/2006
From: Middle of Nowhere
Status: offline
xin lỗi làm mất hứng, nhưng hình như tháy suggestion này có vẻ quen quen, hình như TK đã đọc lâu lắm trên forum Thuynga này... TK nhớ lúc đó TK comment là bên Vietnam có làm chương trình này  ròi và tè le...

sorry nếu nhớ sai...

_____________________________

KEEP MOVING FORWARD!!!

(in reply to Kristen)
Post #: 19
RE: PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) - 5/29/2008 8:03:25 PM   
vantruongmt


Posts: 133
Joined: 2/22/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: Thanh Khanh

xin lỗi làm mất hứng, nhưng hình như tháy suggestion này có vẻ quen quen, hình như TK đã đọc lâu lắm trên forum Thuynga này... TK nhớ lúc đó TK comment là bên Vietnam có làm chương trình này  ròi và tè le...

sorry nếu nhớ sai...

TK thân mến!!! mình không biết là bạn nhớ có đúng không nhưng thật tình đó là những suy nghĩ của mình.....
Vô tình vừa ngũ thức dậy có ý nghĩ này nên mình làm luôn chương trình. Hoàn toàn không dựa vào một ý nghĩ của ai khác hay của một chương trình nào khác

Thanks TK nhiều


_____________________________

Thời gian ơi xin đừng lướt trôi Để cho người yêu tôi quay trở về.......

MINH TUYẾT

(in reply to Thanh Khanh)
Post #: 20
Page:   [1] 2 3 4 5   next >   >>
All Forums >> [Thúy Nga Online] >> [Default Category] >> Ý Kiến Ðóng Góp >> PARIS BY NIGHT 98-Nhạc Trong Phim(suggestion) Page: [1] 2 3 4 5   next >   >>
Jump to:

New Messages No New Messages
Hot Topic w/ New Messages Hot Topic w/o New Messages
Locked w/ New Messages Locked w/o New Messages
 Post New Thread
 Reply to Message
 Post New Poll
 Submit Vote
 Delete My Own Post
 Delete My Own Thread
 Rate Posts
Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode