Thúy Nga Forum
 
 
 

Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC)

 
View related threads: (in this forum | in all forums)

Logged in as: Guest
Users viewing this topic: none
  Printable Version
All Forums >> [Thúy Nga Online] >> [Default Category] >> Thúy Nga News >> Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) Page: [1] 2   next >   >>
Login
Message << Older Topic   Newer Topic >>
Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/19/2010 1:29:01 AM   
matbao911

 

Posts: 300
Joined: 12/20/2007
Status: online
 

Trung tâm Thúy Nga nổi tiếng với các chương trình ca nhạc Paris by Night
Trung tâm Thúy Nga, vốn nổi tiếng với các ấn phẩm giải trí Paris by Night, có thể phải đóng cửa vì nạn DVD lậu.
Người sáng lập ra trung tâm, ông Tô Văn Lai, cho BBC biết, nếu tình trạng băng đĩa giả tràn lan và vi phạm bản quyền tiếp diễn, sau chương trình Paris by Night thứ 100 vào giữa năm 2010, công ty của ông có thể sẽ phải chuyển sang nghề khác.
Hiện Thúy Nga vừa hoàn tất chương trình Paris by Night thứ 99 mang tựa đề 'Tôi là người Việt Nam'.
Ông Lai nói: "Ước tính cả trong và ngoài nước, có tới 30 triệu người xem Paris by Night, nhưng chúng tôi chỉ bán được có 50.000 cuốn, còn lại là băng đĩa lậu".
"Chi phí sản xuất băng càng ngày càng cao, thế nhưng nạn in lậu và download lại ngày càng phổ biến."
"Nhất là công nghệ hiện đại khiến cho việc copy băng đĩa chỉ mất có vài phút đồng hồ cho cả 5 tiếng chương trình."
Theo ông Tô Văn Lai, nơi DVD của Thúy Nga bị làm lậu nhiều nhất là Úc châu. Các nơi khác như Hoa Kỳ, châu Âu... đều có nạn làm giả.
"Hầu như ai cũng xem, cũng khen, thế nhưng số người mua đĩa thì lại không là mấy."
Ông dẫn lời MC Nguyễn Ngọc Ngạn, người dẫn chương trình chính của Paris by Night, nói rằng tâm lý của người Việt "rất kỳ".
"Ăn cắp một ổ bánh mì mà bị người ta bắt gặp thì xấu hổ bỏ xóm mà đi, nhưng ăn cắp một sản phẩm tinh thần thì lương tâm không thấy nao núng gì hết."
Ông Tô Văn Lai ngậm ngùi: "Sau 27 năm, có lẽ rồi chúng tôi phải chuyển sang nghề vận chuyển hàng hóa hay một nghề gì khác."
Sáng lập viên của Thúy Nga Paris bác bỏ thông tin là công ty của ông gặp áp lực vì nội dung chương trình nhạy cảm.


_____________________________

vietnam
Post #: 1
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/19/2010 3:18:59 AM   
huynhtran

 

Posts: 1194
Joined: 4/12/2007
Status: offline
troi!!luc truoc con ban duoc 100000 cuon. Bay gio con co 50 ngan ,kinh khung vay troi!

(in reply to matbao911)
Post #: 2
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/19/2010 9:54:14 PM   
songque1


Posts: 1136
Joined: 12/1/2008
From: Hà Nội
Status: online
quote:

ORIGINAL: huynhtran

troi!!luc truoc con ban duoc 100000 cuon. Bay gio con co 50 ngan ,kinh khung vay troi!

Thì đấy,đây là hậu quả của tện nạn băng đĩa lậu đang hoành hành đây mà,có gì mà phải kêu trời hả bạn ? thường thôi

(in reply to huynhtran)
Post #: 3
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/19/2010 11:17:25 PM   
guongmatdep


Posts: 2008
Joined: 3/23/2009
Status: offline

(in reply to songque1)
Post #: 4
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/20/2010 9:59:29 AM   
t8m

 

Posts: 37
Status: offline
Paris by Nightmare

Kính chuyển - (Gần đây có rất nhiều tin (chưa được xắc nhận) nói về chuyện Paris by Night sẽ cố gắng làm một chương trình cuối (thứ 100) trước khi "đứt phim", và dưới đây là một mẩu tin liên quan nhưng cũng vẫn không rõ hư thực ra sao!!!)

Viết cho anh Nguyễn Ngọc Ngạn - TT Thúy Nga.

Thưa anh Nguyễn Ngọc Ngạn,

Tôi bạo dạn viết vài dòng cho anh. Cứ xem đây là một người trong khán giả và độc giả rất ái mộ văn tài của anh từ sau khi đọc truyện "Nước Đục" của anh hơn mười năm trước. Tôi chưa từng được găp anh, nhưng với anh Tô văn Lai thì không lạ gì. Tôi biết anh Lai từ ngày ảnh đến Mỹ phải ngủ ở nhà các bạn bè, đi từng tiểu bang để bán các cuốn Thúy Nga rất vất vả để tạo nên một Trung tâm Thúy Nga ngày nay. Một tấm gương rất đáng kính phục.

Cuốn Thúy Nga 40 có Khánh Ly hát bài "Mẹ" hay gì đó với hình ảnh Máy Bay Trực Thăng Việt Nam Cộng Hòa Bắn Xuống Dân Chúng là một sự trình bày lào khoét. Dĩ nhiên là tôi biết ai thực hiện vì có thời gian người đó đã ở Mỹ và làm việc chung với tôi (và trở về định cư tại Việt Nam).

Sau những phản ứng dữ dội của đồng bào VN tại Mỹ vì những hình ảnh láo khóet bôi lọ Quân Lực VNCH, thì TT Thúy Nga lại bình an vô sự và mọi người đã quên đi.

Người bạn trẻ đó lại làm một cuốn phim khác có tựa là "Áo Lụa Hà Đông" phát hành các đây khỏang 2 năm tại VN và hải ngọai. Lại cũng những cảnh quân đội của Việt Nam Cộng Hòa bắn vào trường học làm chết nhân vật nữ chính trong truyện phim. Lại một trình bày và tuyên truyền Láo Khoét!

Một số người vô tư cho là phim cảm động. Tôi chỉ biết chán nản lắc đầu. Ý thức của một số không nhỏ của những người xem phim trong cộng đồng VN ở đây quá kém, phải buồn lòng mà nói như vậy. Và dĩ nhiên đối tượng của tuyền truyền cộng sản luôn nhắm vào những người này!!!

Nhưng điều đáng nói, và nguyên nhân lá thư bỏ ngỏ này là vì trong một DVD Thúy Nga gần đây, anh (Nguyễn Ngọc Ngạn) đã nhắc đến tên người bạn trẻ đó để cám ơn và tuyên dương đã có công với Trung tâm Thúy Nga.

Tại sao anh không lờ đi, đừng tuyên dương như vậy, bởi vì hậu quả là sẽ có không ít người nghi ngờ thiện chí của Thúy Nga về đường lối "quốc gia", anh có thấy như vậy không???

Tại sao một phim clip trong Thúy Nga 40 và phim "Áo Lụa Hà Đông" cũng của Lê Huỳnh thực hiện đều luôn bêu xấu VNCH mà thực ra những tội pháo kích vào trường học, giết tập thể dân chúng toàn là do người cộng sản làm khi chiến tranh đang tiếp diễn tại Việt Nam vào 35 năm trước!!!

Anh Tô văn Lai có quyền về Saigon tính chuyện làm ăn, thì phải giao thiệp với cộng sản, cũng như Lê Huỳnh nếu ở Mỹ thì khó có tiền để làm phim nên phải dựa vào guồng máy cai trị để Được Làm Phim. Năm nay đã hơn 40 tuổi, LH vẫn còn "trẻ" và mù mờ về "quốc gia dân tộc" thì sự chọn lựa để đứng về phía nào có lợi cho mình là điều dễ hiểu.

Khi con người có ý thức thì một Bill Gates khi lập công ty Microsoft cũng chỉ khoảng 20 gì đó, và Nguyễn Thái Học của Việt Nam Quốc Dân Đảng cũng chỉ dưới 24 tuổi. Nhưng tôi không trách Lê Huỳnh vì mỗi người đều có lý tưởng dù có đi sai đường. Những tai hại mà LH tuyên truyền là có bộ máy của cộng sản ở đàng sau điều khiển, tôi chỉ tiếc là TT Thúy Nga và anh dính vào đó.

Dính vào cộng sản thì chỉ có thân bại danh liệt, đừng mong nhờ chúng mà được vinh thân phì da.

Anh là nhà văn, không nên để những điều đó làm vẩn đục sự nghiệp của mình.

Còn anh Tô văn Lai, đã xưng là giáo sư thì đã từng đi dạy những thế hệ trẻ, cũng không nên để tiểu sử của mình dính vào bất cứ một thằng Việt cộng nào trong những năm cuối đời. Hãy nhìn Nguyễn Cao Kỳ thì biết, thật tội nghiệp, không biết ông ta đã mở mắt chưa!!!

TG.

(* LH = người thực hiện Video trẻ Lê Huỳnh)

*

Kính thưa ông Liên

Thuý Nga đã bán trung tâm của họ từ mùa hè năm 2009 cho chủ mới là Six flags tại VN, tập đoàn này là chóp bu từ thủ tướng đứng làm chủ nhân, những Paris Bynight về sau ca sĩ trong nước rất nhiều, khi giới thiệu ông Ngạn nói "hầu hết ca sĩ hải ngoại" Nhưng kỳ thực hầu hết ca sĩ trong nước!

Điều lo lắng của ông hết sức chính xác, tiếc thay qúa muộn, việc vận động mua băng gốc là điều chính đáng, vì đạo đức, nhà tôi không giàu có nhưng không mua băng lậu bằng cách kêu gọi anh em trong gia đình góp tiền mua băng gốc rồi chuyền nhau coi nên giá thành không khác so với băng sang lậu - Làm như thế mình khỏi áy náy trong lòng.

Kính ông có những ý tưởng rất hay

Nguyễn Mậu Hiệp

*

Nhiều ý kiến về Thúy Nga Paris

http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/anmviewer.asp?a=107028&z=135

Bản tin “Thúy Nga Paris có thể đóng cửa” mới đăng trên báo Người Việt được một ngày (17 Tháng Giêng trên báo, 16 Tháng Giêng online), đã có nhiều ý kiến gởi vô, trong đó hầu hết là ba luồng ý kiến, tiêu biểu trong ba bức thư sau đây:

Thịnh suy có lúc

Người Việt Nam mình làm ăn cái gì cũng có thời. Trước đây Thúy Nga Paris By Night ra băng lần nào, từ nước ngoài đến trong nước đều bán chạy như tôm tươi. Nhớ ở Việt Nam những tiệm cho thuê băng, sang băng, băng Thúy Nga cũng chạy lắm. Nhưng càng ngày thị hiếu người xem đã chuyển dần, và đòi hỏi thêm nhiều khía cạnh. Trên Internet các phim, ca nhạc, hài kịch trong nước tràn lan: đội ngũ cả nghệ sĩ cũ, nghệ sĩ mới hùng hậu. Người mới thì trẻ, đẹp, tài năng và tài chánh khá giả, phần tiếp thu đàn anh cũ, phần sáng tạo cái mới, đủ mọi hình thức đa dạng đa phần. Còn Thúy Nga thì chỉ có chừng ấy người, thêm được bao nhiêu người mới đâu, vì người Việt hải ngoại ít quá.

Thu (16/1/2010)

*

Bắn trái pháo giã từ để câu khách

Ông Tô Văn Lai bắn một trái pháo để làm cho khán giả mua vé vào xem đại nhạc hội vì tưởng rằng đây là đại nhạc hội cuối cùng của Thúy Nga Paris. Wait and See!!!

H2O (17/1/2010)

*

Tòa soạn trả lời: Xin cám ơn quý độc giả Nguyen Phương, Thu, H2O cũng như nhiều độc giả khác đã quan tâm và đóng góp ý kiến. Thứ Tư này, ngày 20 Tháng Giêng, lúc 6 giờ chiều giờ California, ông Tô Văn Lai sẽ có mặt trên trang Người Việt Online (nguoi-viet.com) để trò chuyện với độc giả. Quý vị có ý kiến là Thúy Nga Paris đã nhàm chán và cần thay đổi, hay có nghi ngờ việc tung tin “có thể đóng cửa” có phải là một mánh khóe bán vé, có thể hỏi thẳng ông Lai.

(in reply to guongmatdep)
Post #: 5
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/20/2010 7:31:27 PM   
An Phuc

 

Posts: 19
Joined: 1/14/2010
Status: offline
Dam chac T8M la mot lao gia song trong qua khu dau kho cua minh ma khong thoat ra duoc. Thuy Nga la mot chuong trinh nghe thuat dung nghia mang lai gia tri tinh than rat tot cho moi nguoi, dung de Thuy Nga phai vuong vao qua khu. Ma qua khu thi chi la lich su chi de nhac lai de ma nghe thoi. Van de chinh tri thi di cho khac ma noi di T8M oi.

(in reply to t8m)
Post #: 6
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/20/2010 7:57:44 PM   
ThuyTram

 

Posts: 28
Joined: 12/14/2009
Status: offline
Dam chac T8M la mot lao gia song trong qua khu dau kho cua minh ma khong thoat ra duoc. Thuy Nga la mot chuong trinh nghe thuat dung nghia mang lai gia tri tinh than rat tot cho moi nguoi, dung de Thuy Nga phai vuong vao qua khu. Ma qua khu thi chi la lich su chi de nhac lai de ma nghe thoi. Van de chinh tri thi di cho khac ma noi di T8M oi.
:-) Khong co' xua sao lai. co' nay? Neu minh khong lam dieu gi toi loi thi du co xua hay co nay cung chang sao ca. Hinh nhu ban cung la nguoi da tung lam nhung chuyen khong dam ngang mat len cho nen ghet cay, ghet dang nhung nguoi thich noi'... that. thi phai?
:-) Dung la sut' moi thi ngai. chen' me~

(in reply to An Phuc)
Post #: 7
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/21/2010 3:40:03 AM   
muabangoc

 

Posts: 2
Joined: 1/21/2010
Status: offline
Toi song o Canberra Uc chau. Luc nao toi cung mua bang goc, tuy rat kho khan. Khi bang moi ra, o ngoai shop chi co' vai cuon. Neu mua khong kip thi chi con bang lau. Nen phai dat (order), roi sau do ra mua moi co. Vi phai lay bang o Sydney ve nen mau thi mot tuan, lau thi co khi 3 tuan moi mua duoc bang goc. Du mat cong nhu vay nhung toi luon mua bang goc. Vi co ban duoc bang thi TTTG moi song duoc. Cac chuong trinh cua TG hau het deu co tinh nghe thuat va van hoc, dan dung quy mo. Nguoi Viet hai ngoai co duoc chuong trinh TG la thuoc loai "Tam Co+~", bang nhac san xuat trong nuoc hay cua cac trung tam khac (theo y toi) deu thua TG ve mat chat luong (dan dung, am thanh, anh sang, ket cau chuong trinh). Nguoi Viet hai ngoai co duoc TG la dieu dang quy,  ma kg hieu sao lai kg chiu ung ho (support) bang cach mua bang goc.
Neu TTTG vi vay ma phai dong cua thi that dang tiec cho TG va cho nguoi Viet hai ngoai.

(in reply to matbao911)
Post #: 8
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/21/2010 7:51:36 AM   
matnhau

 

Posts: 167
Joined: 9/29/2008
Status: offline
Cho dù các cụ có nói gì về chiến tranh ai đúng ai sai thì thế hệ sau này cũng chẳng cần biết, đều chúng tui cần quan tam cần biết đó là âm nhạc.

(in reply to muabangoc)
Post #: 9
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/21/2010 9:03:11 PM   
An Phuc

 

Posts: 19
Joined: 1/14/2010
Status: offline
Dam chac T8M la mot lao gia song trong qua khu dau kho cua minh ma khong thoat ra duoc. Thuy Nga la mot chuong trinh nghe thuat dung nghia mang lai gia tri tinh than rat tot cho moi nguoi, dung de Thuy Nga phai vuong vao qua khu. Ma qua khu thi chi la lich su chi de nhac lai de ma nghe thoi. Van de chinh tri thi di cho khac ma noi di T8M oi.
:-) Khong co' xua sao lai. co' nay? Neu minh khong lam dieu gi toi loi thi du co xua hay co nay cung chang sao ca. Hinh nhu ban cung la nguoi da tung lam nhung chuyen khong dam ngang mat len cho nen ghet cay, ghet dang nhung nguoi thich noi'... that. thi phai?
:-) Dung la sut' moi thi ngai. chen' me~
Dunggggg! Khong xua thi chac chan lam sao co nay. Nhung forrum nay khong phai de noi ve chuyen xua, chuyen chinh tri. Forum nay chi noi ve nhung chuong trinh cua Thuy Nga va lam cach nao de van dong moi nguoi mua bang goc de ung ho Thuy Nga de Thuy Nga mai truong ton va co nhieu chuong trinh hay phuc vu cho cong dong. Neu co gioi thi vao Phu Chu Tich hoac Dinh Tong Thong ma keu cac ong ay nhuong ghe cho cac Bac ngoi vao. Dung co o day ma bo lo bo la nghe buon cuoi lam ma khong dung cho. Hay danh khong gian nay cho am nhac va nghe thuat!

(in reply to matnhau)
Post #: 10
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/22/2010 7:39:56 PM   
Kristen

 

Posts: 612
Joined: 7/26/2007
Status: offline
quote:

ORIGINAL: muabangoc

Toi song o Canberra Uc chau. Luc nao toi cung mua bang goc, tuy rat kho khan. Khi bang moi ra, o ngoai shop chi co' vai cuon. Neu mua khong kip thi chi con bang lau. Nen phai dat (order), roi sau do ra mua moi co. Vi phai lay bang o Sydney ve nen mau thi mot tuan, lau thi co khi 3 tuan moi mua duoc bang goc. Du mat cong nhu vay nhung toi luon mua bang goc. Vi co ban duoc bang thi TTTG moi song duoc. Cac chuong trinh cua TG hau het deu co tinh nghe thuat va van hoc, dan dung quy mo. Nguoi Viet hai ngoai co duoc chuong trinh TG la thuoc loai "Tam Co+~", bang nhac san xuat trong nuoc hay cua cac trung tam khac (theo y toi) deu thua TG ve mat chat luong (dan dung, am thanh, anh sang, ket cau chuong trinh). Nguoi Viet hai ngoai co duoc TG la dieu dang quy,  ma kg hieu sao lai kg chiu ung ho (support) bang cach mua bang goc.
Neu TTTG vi vay ma phai dong cua thi that dang tiec cho TG va cho nguoi Viet hai ngoai.


noi' theo i' cua~ khan thinh gia na`y. ... thi` qua that TTTN co thieu sot trong viec van hanh cong viec o Uc Chau. theo vi khan gia na`y thi him/her phai oder truoc' moi co dvd vi` ngoa`i shop chi co va`i cuon. tuc la` TTTN phat ha`nh tai Uc Chau qua it va ban het rat nhanh. chu yeu la chu tiem. nhap ve 1 phan it sau do coppy bang dia gia. Nhu Vay, co the hieu la nguoi Viet o Uc Chau mua bang goc' rat nhanh va` het so'm. Sao TTTN ko phat ha`nh ben Uc Chau nhie`u hon so' da~ ban' 1/2 ??? TTTN co' chi nhanh tai. Uc Chau, nhung lai ko quan li chat che~. nhu vay neu quy toi. cho nguoi muon xem bang goc ma` ko the mua vi het qua som ma`chang bik li do cua ho nhu the na`o thi` that ko cong bang`.

TTTN ko chi co nguoi` VN o Hai Ngoai thuong thuc tac pham cua mi`nh ma` co`n 1 luong rat lon khan gia o VN xem chuong trin`h vi` ho. la` nguoi` VN ban~ xu'. Ho. xem ko phai vi` chinh tri. ma` vi` chuong trin`h cua TTTN phong phu, da dang, co nhie`u bai hat bat huu~ duoc dan` dung. lai. 1 cach cong phu va hay khong khac gi` version truoc do'.

Luong khan thinh gia tre o VN do thi. hieu hoac do y thich duoc xem nhung chuong trinh ca vu nhac mang tam voc' cao hon la` nhung chuong trinh` re~ tie`n va` nghe`o van hoa' tren cac linh vuc truyen thong o~ tai. VN. Khan gia tre thi` ho thich nhac tre muon xem dia goc vi ho ung ho. cho chinh ca si than tuong cua ho. Nhung dang tiec la TTTN ko the sx va phat hanh bang dia goc o VN vi di nhien neu TTTN sx bang dia tai VN thi` se ko co`n la chuong trinh cua TTTN nua.

Hang nam cac vi. VN o Hai Ngoai van ve nuoc tham gia dinh thuong xuyen va` rat nhie`u la`n. so dong ho van xach tay cac san pham goc cua TT ve` lam qua cho gia dinh. Nhu vay cho hoi la nguoi Viet tai Hai Ngoai da het ung ho TTTN ma` chi muon xem live 1 lan xong roi thoi. con nhung nguoi thuc su don xem chuong trinh` DVD vi` ko the xem live la` chinh cac khan gia o tai. VN ko ? Luong khan gia tang (trong > ngoa`i nuoc). nhung luong nguoi` CO THE mua bang goc' la` nhung ng o~ ngoa`i nuoc Viet Nam lai ko ung ho nhu truoc'. vay TTTN co' muon nguoi` dan trong nuoc mua bang goc' ko?  neu' co' thi` TTTN hay cho bik cach' na`o tot nhat de mua bang goc' _ sp chinh hang~ di !!!! ???????

_____________________________

Minh Tuyet forever ~~~~~ Ngoc Lan & Minh Tuyet are always in my mind (^_^)

songs idea for PBN 100 suggest with Sub :Memory
.Lien Khuc Tinh Buon (Duc Huy)_ Khanh Ha / Khoc Mot Dong Song (?)_ Minh Tuyet
**PLEASE**

(in reply to muabangoc)
Post #: 11
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/22/2010 8:05:58 PM   
An Phuc

 

Posts: 19
Joined: 1/14/2010
Status: offline
Neu nhu Thuy Nga duoc phat hanh tai VN thi khoang 10  % luong khan gia dang xem Thuy Nga se ung ho bang goc voi gia ban hien tai. Nhung neu gia ban tai VN re hon thi con so nay se cao hon nhieu.

(in reply to Kristen)
Post #: 12
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/22/2010 10:52:20 PM   
vuongthanhdiep


Posts: 252
Joined: 9/17/2008
Status: online
Huhuhuhuhu TN ma dong cua~ chac' minh` khoc' lun

(in reply to An Phuc)
Post #: 13
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/24/2010 3:37:01 AM   
netfan

 

Posts: 1839
Joined: 6/1/2006
Status: offline
nghe cái phong van cua ong TVL trên BBC noi truong trinh ton 1.9 mil ,, tien ban ve thu duoc 700 ngan, dvd ban duoc 50 ngan cuon moi cuon la $25 dollar = 1.25 mil thì coi như là hue von đi nhưng ong TVL chua noi la Casino đã chi cho trung tâm là bao nhieu .. theo minh biet la may trung tam nhu MFC hay Van Son moi lan to chuc trong casino la duoc tra khoang 300 ngan húng chi Thuy Nga là trung tâm co ten tuoi khong lẻ khong duoc đồng nào??? quá vô lý

trên đời đâu có ai mà làm chuyen ruồi bu keo 6000 ngàn người đến cho casino kiếm lời mà không đuoc đồng nào ... LOL .. cái này hơi bể
Pay 1.9 mil
sold 700 trăm ngàn dollar for tickets
sold 50 ngàn DVDs each DVD cost $25 = 1.25 mil
Casino pay for Thuy Nga 300 to 500 trăm ngàn

như vay la trung tam Thuy Nga phải lời 200 to 400 trăm ngàn mới đúng

(in reply to vuongthanhdiep)
Post #: 14
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/24/2010 7:14:45 AM   
phuvinh987


Posts: 240
Joined: 3/14/2009
From: Panama, Florida
Status: online
Kéo tới 8000 người lận bạn!

_____________________________

Vinh Nguyễn
_____________________________

I love Paris By Night

(in reply to netfan)
Post #: 15
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/24/2010 10:42:33 AM   
L_T_P

 

Posts: 1047
Joined: 3/24/2008
Status: offline
quote:

ORIGINAL: netfan
sold 50 ngàn DVDs each DVD cost $25 = 1.25 mil

Mỗi DVD khi bán với giá $25 thì trung tâm không thu vào được $25 đâu.  Trừ tiền lời cho tiệm video $2-3, tiền cước phí $1-2, tiền design/in label, tiền ấn dĩa DVD, hộp/bìa, may ra lấy về được $14-$17.  Vậy $14x50000 = $700000, cộng thêm =700000 tiền vé tổng cộng 1.4 million.  Lỗ .5 million.  Thực ra mình cũng không tin gì lắm là lỗ .5 million như theo lời ông TVL, vì chưa tính những lợi nhuận khác như quảng cáo, sponsor, kick-backs for the Vegas deal, và con số 50000 copies có lẽ là conservative vì DVD vẫn còn tiếp tục đang được bán.  Estimate là trung tâm có thể huề vốn, nhưng làm business mà không có profit thì cũng như không, chẳng thà đừng làm.

< Message edited by L_T_P -- 1/24/2010 10:47:58 AM >

(in reply to netfan)
Post #: 16
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/24/2010 11:16:11 AM   
netfan

 

Posts: 1839
Joined: 6/1/2006
Status: offline
quote:

ORIGINAL: L_T_P

quote:

ORIGINAL: netfan
sold 50 ngàn DVDs each DVD cost $25 = 1.25 mil

Mỗi DVD khi bán với giá $25 thì trung tâm không thu vào được $25 đâu.  Trừ tiền lời cho tiệm video $2-3, tiền cước phí $1-2, tiền design/in label, tiền ấn dĩa DVD, hộp/bìa, may ra lấy về được $14-$17.  Vậy $14x50000 = $700000, cộng thêm =700000 tiền vé tổng cộng 1.4 million.  Lỗ .5 million.  Thực ra mình cũng không tin gì lắm là lỗ .5 million như theo lời ông TVL, vì chưa tính những lợi nhuận khác như quảng cáo, sponsor, kick-backs for the Vegas deal, và con số 50000 copies có lẽ là conservative vì DVD vẫn còn tiếp tục đang được bán.  Estimate là trung tâm có thể huề vốn, nhưng làm business mà không có profit thì cũng như không, chẳng thà đừng làm.

cho dù hue vốn nhưng cũng không ai chứng minh là truong trinh tốn đến 1.9 mil .. TVL cũng có the nói nhung truong trinh khác tôn nhieu hơn ...lol ... theo tui nhìn thì TVL chan qua không thể ngoi nhìn sản phẩm bạc trieu cũa mình mà để nhung nguoi khác không bỏ vốn mà kiếm lời ,, gặp như tui là ổng thì cũng sẻ tức chết ..lol
mà hình như gia đình ông TVL muốn chuyen sang nghe khác và muốn bán lai trung tâm này cho nguoi khác theo như lời đốn cũa các web site gần đây ,,, nghe nói người muốn mua là công ty 6Flags bên Việt Nam dưới sự bảo trợ cũa thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

(in reply to L_T_P)
Post #: 17
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/25/2010 12:12:14 PM   
kdphi_uh

 

Posts: 6
Joined: 6/1/2006
Status: offline
Nói chuyện như netfan hèn gì Thuy Nga không phải dẹp tiệm. Cho dù các trung tâm làm show có lời thì sao? Như vậy thì mình có thể ăn cắp dvd thắng tay hả? Họ làm một cái business, nếu mình thích thì mình bỏ tiền ra mua. Nếu họ có lời thì đó là tại vì họ đáp ứng được nhu cầu khách hàng, không ăn thua về việc mình nên mua hay không ủng hộ gì hết. Nói như netfan thì thôi mình cứ vô các siêu thị mỹ rồi ôm đồ ra khói trả tiền chi mắc công.

Còn về việc Thúy Nga làm việc với Cộng Sản là dựa vào đâu? Hay đó là tin đồn của những người tự cho mình thêm chứng cớ để thâu băng lậu hoặc mướn băng lậu của Thúy Nga? Cho dù tin của netfan là đúng, cái đó là một business step thật sai lầm cho ông Tô Văn Lai. Tại sao đem đổi một cơ sở mình đã gầy dựng 30 năm nay để cộng tác với ông Nguyễn Tấn Dũng? Một người thương mại đã tạo một cơ sở thành công như Thúy Nga không lẻ lại ngu xuẩn như vậy sao?

(in reply to netfan)
Post #: 18
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/25/2010 12:43:23 PM   
bangoc

 

Posts: 32
Joined: 1/22/2010
Status: offline
Thay chủ (owner) là một điều tốt , không xấu .
Bất cứ gì trên đời nầy "thay đổi" thì mới đẹp hơn , tốt hơn .

(in reply to kdphi_uh)
Post #: 19
RE: Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) - 1/25/2010 5:26:07 PM   
netfan

 

Posts: 1839
Joined: 6/1/2006
Status: offline
quote:

ORIGINAL: kdphi_uh

Nói chuyện như netfan hèn gì Thuy Nga không phải dẹp tiệm. Cho dù các trung tâm làm show có lời thì sao? Như vậy thì mình có thể ăn cắp dvd thắng tay hả? Họ làm một cái business, nếu mình thích thì mình bỏ tiền ra mua. Nếu họ có lời thì đó là tại vì họ đáp ứng được nhu cầu khách hàng, không ăn thua về việc mình nên mua hay không ủng hộ gì hết. Nói như netfan thì thôi mình cứ vô các siêu thị mỹ rồi ôm đồ ra khói trả tiền chi mắc công.

Còn về việc Thúy Nga làm việc với Cộng Sản là dựa vào đâu? Hay đó là tin đồn của những người tự cho mình thêm chứng cớ để thâu băng lậu hoặc mướn băng lậu của Thúy Nga? Cho dù tin của netfan là đúng, cái đó là một business step thật sai lầm cho ông Tô Văn Lai. Tại sao đem đổi một cơ sở mình đã gầy dựng 30 năm nay để cộng tác với ông Nguyễn Tấn Dũng? Một người thương mại đã tạo một cơ sở thành công như Thúy Nga không lẻ lại ngu xuẩn như vậy sao?

hahahha ... ai noi ong TVL ngu .. diem chay thoi ..hahahha... ngu thi ngoi trong goc nghe ..lol

(in reply to kdphi_uh)
Post #: 20
Page:   [1] 2   next >   >>
All Forums >> [Thúy Nga Online] >> [Default Category] >> Thúy Nga News >> Trung tâm Thúy Nga trước nguy cơ đóng cửa(BBC) Page: [1] 2   next >   >>
Jump to:

New Messages No New Messages
Hot Topic w/ New Messages Hot Topic w/o New Messages
Locked w/ New Messages Locked w/o New Messages
 Post New Thread
 Reply to Message
 Post New Poll
 Submit Vote
 Delete My Own Post
 Delete My Own Thread
 Rate Posts
Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode