Thúy Nga Forum
 
 
 

Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt!

 
View related threads: (in this forum | in all forums)

Logged in as: Guest
Users viewing this topic: none
  Printable Version
All Forums >> [Various] >> Miscellaneous >> Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt! Page: [1]
Login
Message << Older Topic   Newer Topic >>
Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt! - 4/18/2010 10:06:17 PM   
lia thia


Posts: 7788
Status: offline
http://www1.voanews.com/vietnamese/news/social-issues/vu-an-ha-giang-04-13-2010-90775204.html
Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt!Trước hết là vụ án vốn gọi là ‘mua bán dâm’ ở Hà Giang. Tòa án tỉnh trong cuộc xử phúc thẩm 1-2-2010 đã buộc phải xóa bỏ bản án sơ thẩm tháng 11-2009 xử 2 em học sinh Nguyễn Thúy Hằng(18 tuổi) 6 năm tù giam và em Nguyễn Thị Thanh Thúy(17 tuổi) 5 năm tù giam về tội danh ‘bán dâm’ (!), để mở lại cuộc điều tra từ đầu.

Công lao của việc hủy vụ án oan này thuộc về gia đình 2 em nữ sinh, dư luận thị xã Hà Giang và đặc biệt là của luật sư Trần Đình Triển từ Hà Nội lên tham dự phiên phúc thẩm.

Luật sư Triển nêu lên nhiều yếu tố mới, chỉ ra phiên sơ thẩm không có luật sư bào chữa cho bị cáo, xử vội vã, sai luật, sự việc xảy ra khi các em đều là vị thành niên.

Đây là một vụ bê bối xấu xa bậc nhất của một các quan chức cộng sản đầu tỉnh, trong Tỉnh ủy, trong Ủy ban nhân dân tỉnh, trong sở Công an, sở Giáo dục, chủ Ngân hàng nhà nước, Hải quan tỉnh…cùng chung âm mưu dùng viên hiệu trưởng Sầm Đức Xương làm ma cô đầu sỏ, biến 15 em nữ sinh trung học xinh đẹp nhất, chưa đến tuổi trưởng thành, thành một nhóm nô lệ tình dục rẻ tiền và không mất tiền cho bọn chúng, trong mấy năm liền.

Khi vụ này vỡ lở, nhóm lãnh đạo tỉnh, bí thư tỉnh ủy Hà Minh Nhất (là ủy viên TW đảng CS) liền ra lệnh xử án ngay, đổ hết tội cho viên hiệu trưởng Sầm Đức Xương là kẻ ‘mua dâm’ (bị 10 năm tù giam), các em nữ sinh là tự nguyện bán dâm, kết án cả 3 người, coi như là xong, hết chuyện, bọn tội phạm đầu xỏ an toàn, vô sự.

Nay vụ án được hiện ra dần cái thực chất thật mà nhóm đương quyền ở trung ương cố bịt kín. Nhưng càng bịt, sự việc càng thêm bùng nổ trong dư luận, nhất là ở Hà Giang và trong giới luật sư tôn trọng luật pháp.

Cốt lõi vụ án là một nhóm quan chức chóp bu tỉnh sống phè phỡn trác táng, lên cơn dâm ô thác loạn, thèm khát các nữ sinh ngây thơ trinh trắng để thỏa mãn nhục dục và cầu may trong những vụ kiếm chác - tham nhũng tội lỗi.

Họ tận dụng tâm lý nhút nhát, thơ ngây của các em nữ sinh, nhất là tâm lý sợ điểm kém, thi trượt, bị gia đình rầy la, để mua chuộc và khống chế các em. Hai em Hằng và Thúy còn nhớ và ghi rõ số điện thoại của hơn 10 quan chức thường gọi cho các em, khai rõ rằng viên hiệu trưởng Sầm luôn dọa là không đến gặp các vị trên thì ‘sẽ bị hạnh kiểm đạo đức kém, khó mà lên lớp được’. Hắn dọa các em nếu để lộ sẽ bị đuổi học. Em Thúy kể có lần cán bộ đầu tỉnh đòi gặp em ngay lúc em sắp vào một buổi thi, em không chịu đi, viên hiệu trưởng vừa dọa vừa dử rằng: Phải đi, nếu chịu đi không thi cũng sẽ có điểm cao, không chịu đi thì có thi cũng sẽ bị điểm xấu! Và em đã hé ra rằng đó chính là ông quan to nhất, đầu tỉnh (là ngài chủ tịch Nguyễn Trường Tô). Ông này đang được ông bí thư tỉnh uỷ hết lòng che chở, vì sợ trách nhiệm, hoặc cũng có thể là thành viên của nhóm đầu sỏ tội phạm. Luật sư Triển cho biết, theo ông đây là một hành động cưỡng dâm, một tội rất nặng, đối với các em vị thành niên càng nặng, đối với quan chức cao vào tuổi bố, tuổi ông các em, có trách nhiệm bảo vệ giáo dục các em, thì tội tăng nặng đến bao nhiêu lần.

Tại sao hàng chục ngàn nhà báo trong nước vẫn dửng dưng trước vụ án nghiêm trọng về đạo lý học đường và xã hội này? Họ làm gì? Họ có động lòng trước một vụ án làm xúc động xã hội, họ có còn ý thức trách nhiệm về thông tin trung thực, bênh vực công lý, lẽ phải, đạo đức, lao vào cuộc điều tra, tìm hiểu tại chỗ để soi sáng công luận, như các đồng nghiệp ở nước khác luôn đua nhau lao vào hay không?

Ở các nước, nếu có một vụ như thế là báo chí sẽ đua nhau lao đi tìm hiểu, nô nức lên Hà Giang lấy tài liệu từ gia đình, phụ huynh, bạn học, láng giềng, thầy cô giáo, người dân, hội thanh niên, hội phụ nữ…có bao nhiêu chuyện để nói, để phanh phui, nhận định, và yêu cầu trung ương, Bộ Giáo dục, Toà án, Viện kiểm sát, Bộ Công an phải vào cuộc theo chức năng, phải làm sớm, làm ngay, không được trì hoãn, không thể cứ im lìm, buông trôi như hiện nay để vụ án chìm trong vô cảm. Báo chí không tạo nên công luận là báo chết!

Đâu phải chỉ có riêng một vụ án ở Hà Giang. Đất nước mà ngài tổng thanh tra Chính phủ than thở: sờ vào đâu cũng có tội phạm, còn ngài thủ tướng lại khoe: tôi chưa kỷ luật ai!

Thật trớ trêu, chỉ khổ cho dân đói khổ, oan ức, bất công kêu trời không thấu, chỉ khổ cho đất nước, ngân sách, tài nguyên bị cướp bóc chia chác công khai vô tội vạ giữa kẻ đương quyền với nhau. Rồi họ rửng mỡ, ăn chơi phá của, đến đổ đốn biến các nữ sinh ngây thơ thành nô lệ tình dục cho họ, mà vẫn cứ nhởn nhơ trâng tráo vì đinh ninh đã có ô dù, phe cánh từ trên cao.

Công luận xã hội yêu cầu một loạt vụ án mà nhân dân, dư luận trong nước và quốc tế quan tâm đặc biệt phải được xét xử công khai, đúng luật, đúng người, đúng tội ngay trước khi Đại hội XI khai mạc. Đó là các vụ hối lộ quan chức đương quyền VN của PCI – Pacific Consultant Institute (Nhật bản), vụ hối lộ của Securency(Úc) cho các quan chức VN, vụ hối lộ của công ty Nexus Technologies (Hoa kỳ) cũng cho các quan chức ở các Bộ Công Thương, Kế hoạch - Đầu tư, Quốc phòng, Công an ở Việt nam. Phía Nhật Bản, Úc, Mỹ đã khẩn trương điều tra và đã mở phiên tòa xét xử, đã sớm chuyển cho phía Việt Nam mọi tài liệu điều tra cần thiết, mà sao phía VN vẫn không nhúc nhích.

Trước hết là Vụ án Hà Giang ở trong nước. Luật sư Trần Đình Triển yêu cầu khẩn cấp chính phủ, quốc hội, viện kiểm sát, tòa án tối cao, bộ tư pháp phải ra lệnh ngay cho tỉnh Hà Giang trả tự do lập tức cho 2 em Hằng và Thúy, là kẻ bị oan, là nạn nhân thê thảm thật sự trong vụ án này, để các em về nhà chữa bệnh vì 2 em đang ốm yếu do sống cảnh tù đầy oan trái, còn bị cấm thăm nuôi. Mong các luật sư tôn trọng luật pháp và có tình người hướng dẫn cho gia đình các em phát đơn kiện lại bọn tội phạm súc vật trên đây.

Luật sư Triển cho biết ông cũng bị nhiều sức ép, tính mạng 2 em và chính ông cũng bị đe dọa, nhưng ông quyết vì công lý, vì xã hội, vì các em bị vu oan, ông quyết thúc đẩy và làm rõ vụ án này.

Phải có sức ép mạnh từ xã hội mới mong công bằng được thực hiện. Nhà đương quyền cộng sản vẫn ù lỳ, chây ỳ nếu dân cứ cúi đầu mãi. Như vậy mà văn kiện đảng vẫn cứ ghi: xây dựng xã hội công bằng, văn minh, xây dựng nền pháp lý xã hội chủ nghĩa, khẩn trương chống tham nhũng …

Mong rằng bà con ta trong và ngoài nước quan tâm thiết thực đến 2 em Hằng và Thúy cùng 13 em nữ sinh khác trong nhóm 15 em bị 'cưỡng dâm' khi tất cả các em đều ở tuổi vị thành niên. Thật là đau xót, thương tâm, oan trái.

Xin hãy an ủi, hỏi thăm, giúp đỡ, động viên các em, gia đình, bạn hữu các em, động viên luật sư cương trực Trần Đình Triển, với niềm tin rồi các em sẽ có dịp ngồi trên ghế nạn nhân để kể tội, hỏi tội những dã thú đội lốt người. Xin đa tạ.
var trkcid=90775204;var partnerID=593147; var _hb=1; window.onerror=function(){clickURL=document.location.href;return true;} if(!self.clickURL) clickURL=parent.location.href; E-mail In Ý kiến  Ý kiến (102) Thứ Ba, 13 tháng 4 2010 Lâm Trịnh (usa) Nến vụ việc này mà LS Trần đình Triển lo không xong, thì chỉ có cách là nhờ NHÔ (HoaKỳ) góp ý và hướng dẩn để có biện pháp giúp 15 em học sinh bị nhóm đầu sỏ của Đảng CS Tỉnh Hà Giang hãm hại.Rất mong đuợc sự trợ giúp của NHÔ ( Hoakỳ ).Xin cám ơn trước.
Thứ Ba, 13 tháng 4 2010 Tran nguyen Han Những vụ án như thế nhan nhản ở khắp nước Việt Nam. Chính cán bộ CS là những kẻ hư hỏng, dốt nát nhưng có quyền và sẵn tiền của công quỹ bày trò ăn chơi trác táng làm băng hoại Xã Hội. Chính vì thế mà XH VN hiện nay rất là hỗn độn. Đó là sự thật của VN không còn thuốc chữa, cắt bỏ khối u này còn khối u khác trên khắp các cơ thể VN. CS luôn bao che lẫn nhau vì là đồng phạm, chế độ độc Đảng thật tai hại.
Thứ Ba, 13 tháng 4 2010 Sài gòn (VN) Khổ nhục trăm bề trong cái xã hội này. Bệnh viện, học đường, bị chế độ này đày đọa qúa sức chịu nổi. Thủ tướng Dũng phải nói như vậy thôi, ông ta chả có quyền gì hết , phe miền Nam được đưa lên để làm bia đỡ đạn cho phe miền Bắc, người Nam chất phát qúa, có biết gì đâu. Nếu ông ta có gan thì ông ta sẽ nói là: Tôi chưa giám kỷ luật ai, chứ ko phải Tôi chưa kỷ luật ai?
Thứ Ba, 13 tháng 4 2010 Móm (USA) Các đỉnh cao trí tuệ của nhân dân đã hãm những mầm non của đất nước. Xin thầy Nhô hãy dùng tài năng của mình để giúp đỡ những nạn nhân của chế độ CS và xử tội các lãnh đạo dâm ô, cho người dân được nhờ.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Lâm Hùng (Sài Gòn) Mấy trăm cán bộ đảng viên CS cao cấp đươc ăn học đến nơi đến chốn bằng tiền đóng thuế của nhân dân nhưng tất cả đều bị' mù' trước những bất công xã hội ngày càng chồng chất. Tội cho đất nước tôi, 85 triệu người dưới sự lãnh đạo của những người " mù" con thuyền Dân tộc VN biết đi về đâu...!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 kho (VN) Hom nay no khong xu vi bao che cho nhau. Roi 1 ngay gan day no se bi xet xu truoc 86 trieu dan VN do la dieu chac chan./.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Cong-Ly ( VN) Cau Mong Luat-su Trinh-Hoi nen vao cuoc de cung voi Luat-Su Trien o VN giup do cac chau gai o Ha-Giang bi ham hai boi CON DO doi lot Dang Vien CS va Lanh Dao chinh quyen o Ha-Giang, VN.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 hải đăng (VN) Lấy dân đen,Quốc sản làm giàu/Vùi em nhỏ xuống giường dâm dục/Tổ quốc hỡi!chưa bao giờ nỗi nhục/Như thế này suốt cả mấy ngàn năm/Dân chủ nhân quyền công lý quá xa xăm/Dân uất hận chất chồng theo năm tháng/Đất nước cần một ngọn cờ soi sáng/Dắt con thuyền Tổ quốc đến vinh quang.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Kien (Wa) Bác Bùi Tín có hiểu " nền pháp lý XHCN" là gì không mà nói, cũng như bác có hiểu thế nào là "định chế hoặc định hướng XHCN" là gì không? Khi đề cập tới cái gọi là XHCN người ta phải đứng trên cái logic này "con người từ vượn mà ra" khi đã có logic đó thì việc triển khai mọi thứ sẽ dễ dàng, chả thế mà dân gian ta thường bĩu môi khi nói "TRÒ KHỈ" Mấy vụ án này cũng chỉ là vài ba cái "trò khỉ" mà thôi bác ạ !!!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Trần Tư Bình (Sydney, Úc) Thời nào, xã hội nào cũng có nạn cưỡng dâm gái vị thành niên. Nhưng cưỡng dâm một cách có hệ thống cấp tỉnh như trong bài viết thì đúng là KHÔNG THỂ NẰM IM ĐỂ BỊ DẬP TĂT.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Người Mèo ơn Đảng (Việt Nam) Bác Tín có biết không? loài kền kền ăn xác thối, khi bay ở độ cao hàng nghìn mét vẫn nhìn thấy con mồi.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Long Tuyền (USA) Nếu bạn là ngươì noí lên sự thật thì tù thật đó, ở nước ta cấm bán xì ke nhưng xì ke bán đều cho các công tử nhà quan! ở nước ta cấm maĩ dâm nhưng nhà chứa đầy thành phố! Ai là ngươì đứng sau lưng những tệ trạng này trong mơì các diễn đàn cho biết thêm tin để diễn đàn hiểu thêm.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 duonghung Luât pháp ở VN chỉ động đến dân đen hoặc cùng lắm là cán bộ cấp thấp cỡ Phường , xã . Chứ cỡ Tỉnh trở lên thì hơi khó.Vì làm to ra sợ mất uy tín Đảng , nên họ tìm cách ngăn cản báo chí, làm châm quá trình xét xử để gỡ tội, rơi vào quên lãng.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 (Noi Nhuc Que Huong) Từ cấp xã, cấp huyện đến Tỉnh cùng toa rập bao che cho nhau. Ngay cả nhà báo được mời về điều tra vụ việc cũng bị đút lót để rồi đổi trắng thay đen, có cũng viết thành không. Thử hỏi cái tư cách và đạo đức của nhà báo dưới chế CS độc tài sao vô liêm sĩ đến thế. Che chở thêm cho tội phạm nửa. Chẳng hạn các vụ tin tặc hacker các website ở VN là tội phạm mà chẳng thấy chính quyền CS cho người điều tra bắt giữ, các nhà báo thì im re như cố tình dung dưỡng cho các tội phạm hacker.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 (Noi Nhuc Que Huong) Nạn bè phái bao che và tham nhũng là một sự thật đã và đang xảy trên đất nuoc VN. Tôi dám thách thức với các vị ở trong đây nếu ai phủ nhận điều này.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Thường dân (Cao mien) Bất công lan tràn, nhiễu nhương đầy dẫy,tai ương thường trực, lòng người vô cảm, coi chừng mang họa, thường tình bình thường.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 No name (VN) Bác Bùi Tín ơi, luật sư tham gia bào chữa cho em Thúy là luật sư Trần Đình Triển, chứ không phải là Trần Đình Khiển đâu.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Dế Mèn Họ đã tạo ra một xã hội tha hóa, suy đồi về mọi phương diện. Và cho dù sống tại VN, đã quen với bao nhiêu chuyện lạm quyền, nhũng nhiễu của các cấp chính quyền, chúng ta vẫn bàng hoàng, suy sụp tinh thần khi hay tin những chuyện như vậy. Nghĩ cho cùng, chính quyền ấy hành xử như thế là hệ quả tất nhiên. Họ tồn tại là do đảng chọn lựa chứ chẳng do dân bầu, mà đảng chọn thì chỉ cần trung thành với đảng.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Dế Mèn (tiếp theo) Lòng trung thành với những lý tưởng cao đẹp luôn đòi hỏi tâm hồn phải thanh cao, dĩ nhiên cũng phải có tri thức nữa. Trung thành như kiểu băng đảng xã hội đen, xã hội đỏ thì cần sự u tối và tàn bạo. Sự nhẫn tâm của loại người này thì vô lường!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 HỒ CẨU 1 Thưa bác Bùi Tín. Vụ 'lùm xùm' ở Hà Giang chỉ là chuyện cực nhỏ mà bác đã gọi là "Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt" thế còn những vụ lớn gấp triệu lần như Cải cách Ruộng đất, Chỉnh huấn, Đánh Tư sản Mại bản, Học tập Cải tạo, Kinh tế Mới, Đẩy Người ra Biển ... thì sao?
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 QT Tôi không tin Nhô(Hoa Kỳ)lại có lòng nhân mà lo cho các em học sinh ngây thơ bị làm nô lệ tình dục cho các quan đầu tỉnh Hà-Giang . Tôi chỉ mông Nhô ( Hoa Kỳ) đừng dùng "đỉnh cao trí tệ loài khỉ " của mình hiến kế cho các ông quan lớn khác là phước cho dân mình lắm rồi .
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 BH (France) Gui anh Bui Tin -Moi nguoi deu biet ,nhung khong ai dam noi gi; Dan o tinh Ha Giang, vung dat ma cho an da ga an soi thi lay dau ra tien an choi,phe phon, ngoai chang la may bac lanh dao tinh -Cac vu an deu nhuom mau chinh tri, nghia la phai dung lai o mot muc nhat dinh, rut day dong rung. Bao chi nam trong vong kiem soat cua nha nuoc, Toi cung nhu bao nguoi dau xot nhu anh, buc xuc nhu anh lam. Cung chi de trong long thoi chu biet lam gi, se lam nhung chua co thoi co!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 KA KONG (VIETNAM) TT DŨNG nói chưa kỷ luật ai!.Đó là vì -Đảng CS là đỉnh cao của trí tuệ loài người thì đảng viên làm gì có sai phạm mà kỷ luật ho! ,Ông DŨNG nói cũng đúng thôi,vì ông đâu có chú ý gì đến các cán bộ khác,ông làm,ông nói phần ông đã quá sức rồi .Hơn nữa ông cũng đâu có quyền hành gì.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Kien (Japan) Dung la moi nguoi nen theo doi xat xao nhung vu an nhu vay. Vi CS thuong co thu doan cau gio, de khi du luan khong con de y thi se xu qua loa, nhung nan nhan that su se van tiep tuc chiu oan khuat, ke lam bay van tiep tuc nhon nha, cong ly tiep tuc bi cha dap, va nguoi dan tiep tuc bi xem thuong. Moi nguoi nen doan ket lai trong mat tran thong tin, tiep tuc theo doi, tao ap luc de anh sang co the chieu den nhung noi toi tam nhat cua dat nuoc.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 hái (viêt nam) SOS SOS. Phải nhờ báo chí, chính phủ và các luật sư nước ngoài vào cuộc can thiệp hộ thôi.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 (Thailand) Mấy người ở VN sang nói: Ở VN chuyện mua quan bán tước đã rõ ràng, cái chợ để mua bán là bộ các ban thường vụ đảng. mỗi một cái tết xe của người đi chợ đỗ đầy ngõ của các bí thư. Nhiều cán bộ cao cấp đã trở thành tiểu nhân hèn hạ đáng coi khinh. Nói học ông Hồ mà không học hay là ông Hồ cũng như vậy?
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Saigon muon nam (VN) Ho dang hoc tap theo guong "Bac Ho vi dai" day chu? Neu kg vay thi lam sao ho ton tai duoc? Vu an nay, gan day ban than toi co DT den Bao Tuoi Tre hoi: sao kg thay viet tiep? Va duoc Bao Tuoi Tre tra loi rang: "cap tren chua cho phep"! Qui vi nghi sao? Meo on Dang, Nho (Hoaki)... dung lo, roi se co mot ngay Nhan Dan VN se "xet xu" tu HCM cho den cac ban thoi. "Cai gi phai den, no se den"!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 tran van (canada) Vu CT tinh Ha Giang bi lam rum beng chang qua TT Nguyen tan Dung da 5 lan ran de CT tinh, ma khong lam gi dc ong ta, ong van binh chan nhu vai. Lan nay CT tinh Ha Giang bi TT Nguyen tan Dung choi cho rot dai trong ky DD Dang lan toi do ma.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Meo on Dang CSTQ (China) Meo on Dang noi rat dung! "Ken ken CS" cua phe ta con mat luc nao cung rat "tinh". Vu an nay ma dem may dua HS ra "xu ban" thi chung minh se duoc mot bua no ne, Meo nhi? "Yeu nuoc, yeu nhan dan" nhu Bac Tin va may tay "dan chu" lam chi! Meo nho hoc tap guong "Bac Ho vi dai" cua chung ta, nhe!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 (CANADA) Bac Nho oi! Tim hoai ko thay bac dau!!!!!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Kien (Wa) Nói chuyện ngọn cây cũng nên có tới cái gốc, nên tìm hiểu thêm do đâu mà có tình trạng "đạo đức suy đồi-thày ngủ với trò" "no cơm dửng mỡ". Trước hết đó là hệ thống giáo dục Phi Nhân Bản, Phi Lý Trí và Phi Đạo Đức. Khi nhà trường giảng dạy rằng Con Người từ Loài Vượn mà ra họ đã cố tình Thú Vật Hoá Con Người, vì thế làm gì còn Nhân Tính?
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Hoang giang (vn) Sao không thấy ý kiến phản biện của ông Nho (Hoa Kỳ) nhé.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 thằng hèn "Chuyện ngược đời của thú đội lốp người". Giới chức cầm quyền và những nhà giáo dục ở Vietnam nên lên tiếng để làm rõ sự việc nếu không quý vị cũng chỉ là cá mè một lứa....
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 TRUONG TRUONG Bộ máy vovetvina nhập 3 trong một thì làm sao những vụ án không thể bị dập tắt được. Vì dư luận, vì sức ép nhưng bọn "ưng, khuyển" vẫn chạy chọt, luồn lách...để hạ cánh an toàn.nạn. Giữa tháng 7 năm 2008, dù đã uống rượu, Thưởng, cựu Giám đốc Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tây vẫn bảo tài xế giao xe cho mình lái, rồi đụng vào một xe hai bánh gắn máy, khiến người cha chết tại chỗ, người con bị trọng thương.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 TRUONG TRUONG 2.Sau khi gây tai nạn, Thưởng ra lệnh cho tài xế lái xe về Hà Tây, bỏ mặc những người bị nạn, người con tuy được dân chúng đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đến bệnh viện. Chưa hết, ông Thưởng còn cấm bốn cán bộ đi chung xe tiết lộ việc ông ta gây tai nạn. Cuối tháng 10 năm 2009, ông Thưởng hầu toà vì “vi phạm qui định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”. Toà án Hà Nội tuyên bố phạt ông Thưởng 36 tháng tù song cho hưởng án treo vì nhân thân tốt và có nhiều thành tích.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 TRUONG TRUONG 3.Thế đấy, nhân thân tốt có thể thay công lý. Nghĩa của tốt thì chỉ có thể hiểu theo cách nghĩ của đảng thôi!
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Bo Ho (USA) Cam on bai viet cua Bac BT chuc Bac that nhieu suc khoe de vach mat nhung quai nhan CSVN. That la ghe tom cac thu doi lot nguoi nay. Vay ma nhieu nguoi (nhung ke hay viet comments phan bac lai nhung ai phan doi CSVN tren nay) van ra suc benh vuc cho ho. Hay nho lay cau AC QUA AC BAO cua nha PHAT.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Chú nhóc VN Hiện nay ở VN nhiều chỗ buôn bán dâm có tính quy mô lớn là do nhà nước hoặc quân đội làm chủ. Những nơi mát-sa lớn có lính canh từ cửa đến trong như Quốc hội vậy. Hàng ngày nhiều quan chức sau giờ làm việc vẫn cặp táp, vẫn vét-tông chỉnh tề đến đó. Như thế hỏi ai dám đụng tới.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Người VN Hoan hô Luật sư Trần Đình Triển, ông thật là người của dân Việt yêu mến, một thiên sứ trời ban cho dân để trừ gian diệt bạo, giúp người dân oan thấp cổ bé miệng.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Bà nội trợ Cám ơn bác Bùi Tín thông tin này. Bác là người biết rõ CS hơn ai hết, nhưng bác chắc không nghĩ càng ngày họ càng quá gớm như thế, họ đang dìu nhau xuống lỗ đấy bác ạ.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Ông Già Ba Tri _vn Tới bây giờ Nhô vẫn chưa dám ló đầu ra thì kể cũng còn chút nhân tính đó chớ. Cũng biết xấu hổ vì hành vi đồi bại của chủ phải không?
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 Hoàng Thi (Toronto) Chỉ có thứ luật pháp XHCN cho phép các bộ máy của Đảng thao túng báo chí và truyền thông, cho nên mới bảo vệ được các quan dâm ô, tham nhũng, ăn cắp tài sản của NN thôi. Chứ nếu như luật pháp của các nước TB cho phép tự do báo chí thì lôi cổ các quan chức từ cao cho đến các quan chức xã vào nhà đá bóc lịch từ lâu rồi. Trần Thủy Biển cựu Tổng thống của Đài Loan là một ví dụ.
Thứ Tư, 14 tháng 4 2010 anh kiet (saigon vietnam) Cong san Viet Nam? Do la noi nhuc cua nhan loai trong the ky 21!
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Teo VC Sao khong thay Nho (Hoa ky) gop y kien vo vu nay ha?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 CHUNG (vn) Ở VN hiện nay giống như một cái gì cũng thể mua bán được kể cả đạo đức huống chi chức tước. Còn mua dâm hay mua trinh...thì quá bình thường. Chuyện các ông lớn (chức cấp lớn) hay đại gia nhiều tiền cặp kè người đẹp thiếu gì. Các đại gia thì miễn bàn, còn các quan chức thì phải xem lại...
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 phi long (vn) O Viet Nam nguoi dan luon chiu thiet ve mat phap luat. Vi che do doc dang da bao che cho ke co quyen, co the. Toi mong muon rang Viet Nam se thay doi tu do dan chu, hanh phap tu phap phai doc lap, de nhung nguoi thap co be mieng duoc rua toi oan cho chinh minh. Con o Viet Nam hien nay toan la luat rung ho mot chut la ham hoa hay la du cong an dan ap bat bo tu toi vu khong.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Tiếp tục bảo vệ XHCN (VN) Đây là những bổng lộc với những thành tích xuất sắc do công sức hy sinh phục vụ Đảng, nên cán bộ đáng được hưởng. Các em nữ này được các đảng viên cho phục vụ không cần học, thi cử vẫn được điểm cao, không cần đi làm lụng vất vả vẫn có tiền xài, phải cám ơn đảng và nhà nước mới đúng chứ.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Loan (Mỹ) Lão xin hỏi những anh đầu óc rỗng tuếch và ngạo mạn mà Nhô (HK) gọi thô thiển là các bạn dân chủ ở đây, đối lập với những người ủng hộ CS. Xin mời các bạn giải thích sao khi trong thế giới tự do của chúng ta, tổng thống Bill Clinton đã có hành vi dâm ô, đồi bại khiến thế giới phải khinh bỉ nước Mỹ mà chúng ta đang sống một thời, nước Mỹ phải mang bịt mặt mà che, rồi một tổng thống Bush hiếu chiến khiến bao nhiêu những bà mẹ mất con, thế giới căm phẫn.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Loan (Mỹ) Trong nước Mỹ vẫn đầy rẫy những dâm ô, lừa lọc, những CEO rủng rỉnh, quan chức lãnh đạo đầy tiền trong khi vẫn có những người homeless!!!??? Đáng coi trọng nhất vẫn là người VNCH chúng ta chứ không phải mô hình như Mỹ hay Trung Cộng, người VNCH sáng suốt chọn con đường đúng đắn cho mình và cho đất nước, chống lại bạo quyền CS.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 nhô (VN) Nhô (HK) ơi nói gì đi chứ.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Dế Mèn Gởi bác Hải Đăng. Bài thơ của bác hay tuyệt, tôi đang cố học thuộc đây. Xin bác tìm cách phổ biến cho nhiều người cùng học. Chúc bác khỏe và ... siêng năng tham gia diễn đàn. Gởi bác Bùi Tín. Thương bác với tấm lòng son dành cho quê hương dân tộc. Thế hệ sau chúng cháu rất kính trọng sĩ khí và tâm huyết của bác. Thời cơ của dân tộc đang đến bác ạ, chúng cháu sẽ cùng cố gắng với bác. Mong bác an vui khỏe mạnh. Kính.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Tran Hoang Sa (Sai gon , VN) Nam 67-68 Nguyen Dang Trung la chu tich tong hoi sinh vien Sai Gon chong che do VNCH, goi do la che do tham nhung, thoi nat, bat cong. Hien nay ong dang la chu nhiem doan luat su TPHCM ma hoan toan im lang truoc nhung te trang thoi nat , tham nhung, bat cong gap trieu lan VNCH. Nhung lai nhanh tay loai luat su yeu nuoc, thuong dan Le Cong Dinh ra khoi nganh luat su theo y vc.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 nguoi viet Dau roi Nho? sao im re vay?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Kết quả của độc tài, cái gọi là "đỉnh cao trí tuệ" của nhân loại đã sản sinh ra các người có tài cướp đất của dân, loại tiến sĩ bất chợt lừa dối này...chỉ biết kiếm con gái làm đồ chơi hàng ngày...còn vận nước Trường sa -Hoàng sa, thác Bản giốc...không biết nằm ở trong cái đầu họ? Quả là ớn lạnh, hậu duệ con cháu bác Hồ... Trời ạ! Vậy cứ ra rả mỗi giờ, hãy học tập theo gương bác Hồ? Bác Hồ có dạy tụi bay chơi gái là học sinh không hả?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Ba đình (VN) Thật lòng tôi mong bạn Nhô (Hoa kỳ) chỉ giúp cho các nhà báo đang ở tại Việt Nam cách phải làm sao đi chứ?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Toi co hoi mot nhan vat vua ra tu vi toi an cuop co to chuc rang y kien viec nay ra sao, anh ta cuoi ma noi: luc chua bi bat toi cung cho nhung viec nhu vay la cong bang va cung co cai chan ly cua chung toi. Bay gio thi toi cung nghi nhu vay vi ho la bac thay cua toi. Nhung ong thay dang lanh dao dat nuoc nay day.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 viet (viet nam) Bai bao hay nhat trong năm. Nen ghi vao ky luc the gioi.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 bm (usa) Ý của Lam Trịnh, QT, và Móm nhờ Nhô dàn xếp vụ này là hay lắm đó. Việc kiếm chác của mấy ông nông dân thất học sống sót sau lần ném bom trên đầu của Nguyễn cao Kỳ thì có gì đáng nói đâu. Công lao đánh chiếm của cải Miền Nam của Ngụy qúa nhiều giờ đây phải hưởng chứ. Đảng CS khá khôn ngoan biết trấn áp mầm mống phản loạn từ trong trứng nước, nếu không thì đã nằm lì ăn vạ như Thái Lan làm mất ổn định chính trị rồi. Đảng CSVN làm gì cũng dựa trên khoa học, các ông dân chủ biết gì mà nói.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Nguyen Thien Tin (Sai Gon- Viet Nam) Cam on Bui Tin. Bai viet qua hay.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Nhật Minh (Việt Nam) Tin nóng nhờ VOA đăng cho bạn đọc cùng xem! 2 triệu USD cho giàn đèn tại đại lễ 1000 năm Thăng Long. Chi hơn 18 tỷ VNĐ cho công tác lắp đặt thử, eo ôi 1000 năm Thăng Long là cái gì mà tốn kém quá vậy, tiền này vào túi ai? Trong khi dân nghèo còn ăn cơm độn khoai, hàng ngàn tấm lòng hảo tâm đóng góp từng đồng để xây nhà tình nghĩa cho đồng bào!!! mà sao CSVN chơi sang quá vậy, không biết cái lễ hội này tốn bao nhiêu tỷ USD, than ôi!. (các bạn vào mạng vietnamnet để xem).
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Anhkiethuynh H (saipan) Toi cuong dam cac em hoc sinh nay thi chi co: "cau dau tram" het cac quan ban nuoc hai dan nay. Day la y kien cua toi neu toi duoc lam Bao cong xu an.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 giavăn (vinhphú) Thế giới càng ngày càng đi lên, tiến bộ riêng Việt Nam do đảng cộng sản cầm đầu cho nên ngày càng bất trị cỡi lên đầu dân ức hiếp dân. Làm những chuyện mà trong sử sách chưa có có phải chăng bọn họ muốn đưa dân tộc này về thời kỳ đồ đá.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Nguyễn tân Hương (VN) Các quan chức đầu tỉnh Hà Giang phạm tội có hệ thống có tổ chức mà lại đảo ngược từ bị cáo thành nguyên cáo thế mới là tài, chỉ có một trên thế giới, thế mới biết độc tài đảng trị đem lại lợi ích cho các đảng viên như thế nào, làm sao họ không ra sức giữ lấy đảng để tha hồ đè hầu bóp cổ dân đen. Sở dĩ Nguyễn tấn Dũng không kỷ luật được họ bởi vì họ đang học tập theo tấm gương đạo đức của HCM.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Công Lý (VN) "Cháy nhà mới ra mặt chuột". Xấu xa, thối nát, mục ruổng, thối vữa toàn diện rồi...Gặp công quyền, quan quyền từ nhỏ đến lớn đều tham ô, móc ngoặc, hối lộ, gian trá, dâm tặc, ăn chơi đủ kiểu đủ nơi. TIỀN và QUYỀN hiện đang là cái BÚA TẠ và LƯỠI LIỀM đặt sẵn trên đầu và móc sẵn trên cổ người dân thấp cổ bé miệng.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Người yêu tổ quốc VN Những người này tôi nghĩ đích thân thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phải ra lệnh điều tra tận nguồn gốc và ai có tội phải xử nặng hơn luật thậm chí là bắn bỏ có như thế thì Đảng mới trong sạch được, mới gầy dựng lại niềm tin của nhân dân.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Nhi Nhô (Hà Lội) Các quan chức đảng đều học tập và làm theo "gương đạo đức của Bác" cả đấy, thì ai giám đụng vào?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Kien (Wa) Hãy tìm đọc "Đêm Giữa Ban Ngày" của Vũ Thư Hiên, có thể vô www.vnthuquan.net để đọc sẽ thấy tại sao xã hội băng hoại như vậy? ... Đất nước suy đồi bởi "thượng bất chính-hạ tắc loạn" chứ không có gì là lạ! Chưa kể biết bao nhiêu vụ bị dấu nhẹm, từ cướp của hãm hiếp, giết người cũng do những cán bộ cao cấp trong guồng máy CSVN gây ra...
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Tran Dai Viet (USA) Xin cam on Bac Bui Tin ve thong tin va bai binh luan nay. Cung xin Bac tim hieu them va post them nhieu vu viec tuong tu dang xay ra o VN hang ngay de danh dong long phan uat cua moi nguoi truoc hanh vi de tien cua can bo CS that hoc, vo luan. Xin Cam on.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Nhô ơi, đừng làm xấu hổ mặt bà con chứ? đã từng xông pha trên khắp trận địa, tả xung, hữu đột mà bây giờ để các "dân chủ" nói xấu lãnh đạo các cấp sao? Phải đánh lại họ chứ? Cứ làm bừa đi, pháo kích như hồi Mậu Thân chứ? Im sao được?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Bác đã dạy: không có gí qúi hơn độc lập tự do vì khi đã có những thứ đó rồi thì lãnh đạo muốn gái tơ sẽ có gái tơ, muốn tiền sẽ có đô la mà không có ai làm gì được hết. Thiên đường CS muôn năm! Sống chết mặc bây, tiền bây ông bỏ túi, con gái chúng mầy ông chơi cho đã! Chúng bây làm gì ông?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Lê Minh Nguyên (France) Tôi là cuu dang viên 25 tuôi dang. Tôi rât biêt ro rang dên 90 phân tram dang viên là dôi long...Ho rât muôn roi bo dang C.S. nhung tro vê doi sông thuong dân thi ho se chêt doi vi không co nghê chuyên môn không ai thuê muon minh...Con cac quan chuc to, cac si quan cao câp so mât ghê mât chuc quyên, mât loi nhuan dong gop cua nhân dân, cua cac thuong gia, cac nhà công nghiêp tu doanh, noi chung là cua dut lot...Con co nhung ông to con lo nêu dê mât dang CS thi se bi nhân dân tra thu...
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Yeu Que Huong (Canada) Xin Cam on Bac Bui Tin rat nhieu vi dau don va nhung tui nhuc dang lam than cua nhung Nguoi Dan thap co be mieng, Nhung bai viet cua Bac rat la co gia tri, Cau xin On Tren luon Ho Tri cho Bac Duoc nhieu Suc Khoe Tot, de tiep tuc giup do cho Que Huong VN...
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Tôi muốn xem hình các ông này? (VN) Tôi có vào tất cả các web-sites từ vnexpress.net, vietnamnet.vn tuoitre.com, v.v chẳng thấy ai nói hoặc đăng hình các quan này cả. Chỉ thấy tối ngày bêu rêu học theo gương đạo đức của Bác Hồ. Không lẽ cán bộ từ Trung Ương cho đến tỉnh thành đều sợ sự thật mà cô Lê Thị Công Nhân đã từng nói cho quốc tế biết "CS không sợ cái gì hết, dù là điều rất ác độc, nhưng họ lại sợ nhất là sự thật" Lê Thị Công Nhân ơi! Cô qủa thật nói rất đúng, không sai một ly.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Peter (USA) Ở Hoa Kỳ hay những nước có nền luật pháp nghiêm minh thì những người có liên quan (nghi can) tới vụ án phải bị đình chỉ công việc ngay lập tức (suspended). Quan hệ tình dục với trẻ em dưới 18 tuổi (Sex offended) là tội danh rất nặng...
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Long tuyền (USA) Ngày nay là thơì kỳ của quỷ xứ làm ngươì nên mơí có những việc đaỏ ngược luân thường đạo lý của ngươì Việt vốn đã có ngàn năm - Cha "Hiếp" con, Thầy "Hiếp" trò, Quan "Hiếp" dân v...v.. mà vẫn an nhiên tự taị!
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 NHÔ Ba Đình (Hànội.) Tôi không đồng ý với mấy người cứ bắt em NHÔ (Hoa kỳ) trả lời. Nhô không trả lời thì tôi thay Nhô trả lời nha. "Chuyện đó là chuyện nhỏ như cái kim. Các anh dân chủ khui ra cho thúi hoắc làm gì? Rách việc. Mà các anh làm được gì tôi nào? Thách đấy". Trả lời thế có đúng giọng điệu của NHÔ không ta? Đúng quá đi chớ.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Phuoc Hung (Usa) Toi rat xuc dong khi doc bai bao nay. Cam on ong Bui Tin da dua bai bao nay len mang. Biet noi sao de to long kinh phuc luat su Tran dinh Trien. Mong ong hay tiep tuc giup do nhung manh doi toi nghiep do. Chung toi luon o ben canh ong. Mong tat ca cac to chuc, tat ca moi nguoi trong va ngoai nuoc len tieng doi nha cam quyen VN phai dua vu viec ra xet xu mot cach cong bang. Phat that nang nhung gioi chuc sa doa do.
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 Em thích độc tài Ngoài Vietnam ra chắc các bạn hay bênh vực, yêu chuộng chế độ đôc tài CS cũng thèm khát muốn được sống làm người dân ở Bắc Hàn hay các nước độc tài ở Châu Phi lắm?!? Những quoc gia nay rât hợp với bản chất thích nô lệ thuần phục của các bạn (không cần Tư Do, Dân Chủ Nhân Quyền) đối với chế độ độc tài. Có đúng vậy ko các bạn "nô lệ độc tài"?
Thứ Năm, 15 tháng 4 2010 không tài đức,muốn làm lãnh đạo (cs hại dân) Chính trị viên nói với nhau: chắc anh Bùi Tín này ra Đảng đã lâu, chứ với vài em bị ép thì nhiều gì, hằng năm có hơn trăm ngàn gái Nam / Bắc phải bị đứng truồng trước khi bán thì mới nhiều, mới đáng nói.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 Các bạn quân đội, công an, mật vụ, siêu mật vụ, các bạn có còn là người VN hay không? Các bạn hãy đoàn kết, khôn khéo, làm 1 cú cần thiết để cứu dân mình, mà cũng là cứu chính mình và bà con, gia đình mình.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 huynh an ninh (usa) Toi chi hoc mot cau thoi: "Thuong bat chanh ha tac loan" la xu bon nay duoc lien khong can phai hoc rong. Bon nay lay tien quoc-gia de mai hau dan VN tra may doi lien tiep. 17 tan vang ton kho lay bo vao tui ao het thi thu hoi: "Ho nghi gi ve dan toc VN". Ho hao giai phong cho dan ma sao bien tre con thanh ke ban dam. Luat phap CS/VN la gi? Cach nay la lam theo loi Bac day!
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 XHCN (VN) Tử hình đúng tội? Hết.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 Phô Báo chí VN hèn hạ thì các bạn hãy xin phép bác Tín cho copy bài viết này và email cho các bàn bè, người thân ở VN biết. Hãy làm gì đó cho các em!
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 Người Mèo ơn Đảng (Việt Nam) Ở trang ngoài VOA nói: nước Mỹ có 100.000 em bị tình dục nô lệ, 300.000 em khác có nguy cơ bị xâm hại tình dục. Ở đó mà còn khoe hay. Nếu chưa đọc thì đọc đi rồi hãy nói.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 khachwen (VN) Bài viết của bác Tín làm người đọc xúc động, ngòi bút sắc bén của bác đã đâm vào mặt kẻ bạo tàn. Qua vụ án này chúng tôi ngưỡng mộ luật sư Trần Đình Triển, VPLS của ông mang đúng ý nghĩa cao cả: Vì Dân. Bài viết của bác Tín đã thức tỉnh lòng người giúp cho mọi người nhận ra bộ mặt vô nhân thất đức của quan lại bán nước hại dân. Thật không còn nỗi nhục nào bằng ...
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 Where is Nhô (Hoa Ky) Where is Nhô? I want Nhô to comment on this.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 CS-Tốt cho là Xấu-Xấu thì được bảo vệ (Hà Nội) Những người như Viện Trưởng Hoàng Minh Chính, TS. Nguyễng Thanh Giang, Tướng Trần Độ, Luật Sư và những người yêu công lý đều bị Đảng và nhà nước cho là phản động chống nhân dân. Còn Cán Bộ, Đảng và lãnh đạo hối lộ, hiếp dâm trẻ em và hiếp đáp dân oan thì đều được Đảng-Nhà Nước bảo vệ không dám đụng đến cọng lông tay.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 Người Việt binh thuong (VN) Bạn Người Mèo ơn Đảng (Việt Nam) lập luận vớ vẩn . Chẳng lẻ ở nước Mỹ có nô lệ tình dục trẻ em thì các quan chức VN cũng co' quyền mua dâm trẻ em mà không ai được phê bình? Ưu việt của nước CHXHCN Việt Nam là ở chổ mô khi người CS lại đi so bì vói cái sự xấu xa của chủ nghĩa tư bổn ? Nếu còn sống, Hồ Chí Minh nghe như rứa sẽ thất kinh mà chạy mất dép ...cao su ! Hic hic
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 De com (Campuchia) Vu CT Tinh Ha Giang chi la chuyen nho. Chang qua gan dai hoi dang, ong TT Dung muon loai ong Ct tinh Ha giang ra khoi ban CHTTUDCS, nen lam lon chuyen ti thoi, chu dang vien dang CS nhieu ong con ghe gom gap nhieu lan vu nay, ma co bi dua ra anh sang dau.
Thứ Sáu, 16 tháng 4 2010 Móm (USA) Thông báo: Thầy Nhô đang bị bệnh viêm họng, nên cứng họng, tạm thời không thể trả lời cho các bạn được, xin thông cảm.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Nhô (Nhật Bổn) Trịnh Công Sơn như một nhà Tiên tri: "gia tài của Mẹ một bọn lai căng, gia tài của Mẹ một lũ bạo tàn". Đúng ai muốn làm quan làm thầy thì phải thờ Mác-Lê, phải nuôi lòng gian, thu nhập cái tâm ác, Ai không chấp nhận bạo tàn, bất nhân, không theo chủ nghĩa phản tổ thi làm thợ, làm mướn, làm thuê.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Nhô (Nhật Bổn) Nước ta có 700 tờ Báo ( báo đời ) hàng vạn ký giả ngáo ộp, đua nhau bồi bút, nói láo chạy mánh, toa rập với doanh nghiệp đốt phá môi trường, đăng bài phịa, tô son, quảng cáo ngầm làm lợi cho thương chủ, báo hại, lừa đảo nhân dân, tiền bạc, gái góc là chính. Vì họ được dạy chủ yếu để nói phét, có tâm có tình với đất nước nhân dân đâu mà đòi họ bênh vực cho dân đen...
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Mot xa hoi thoi tha nhu the nay thi chac chan se mat nuoc trong mot som mot chieu ma thoi.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Hoang (Germany) Từ câu chuyện ông Tô, chúng ta thấy sự quan trọng của giáo dục và văn hóa như thế nào! Hầu hết ngừơi cs điều ko học vấn và văn hóa, vì vậy khi họ giải trí thì họ chọn những trò tầm thường và ko cần trình độ thưởng thức cao, đó là lý do tại sao nhiều cán bộ cs đã phạm lỗi về tình dục, cờ, bạc v.v...
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Viet Nam đau thương (Vietnam) Tôi đang ở giữa SG. Thuộc tầng lớp CS năm 1975. Tôi sống thanh thản với gia đình con cái thuộc dạng trí thức trung lưu. Tình cờ cách đây 02 tháng tôi đọc truyện "Đêm giữa ban ngày" trên Google và từ đấy tôi đã biết thế nào là "Cụ Hồ". Vỡ mộng cho thế hệ 6x của tôi. Từ đó tôi cũng lần ra được cả một thế giới sự thật ở đây. Tôi sẽ tuyên truyền cho bạn bè và con cháu về CS "hèn với giặc Tàu" "đểu với dân" là CS VN.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 không còn nước mắt (hải phòng việt nam) BÁC HỒ của chúng tôi có dậy là biến không thành có biến khó thành dễ hiểu nôm na là hãy ăn cắp ăn cướp ăn chặn khéo léo là xong... cái gì có tập thể là giải quyết rốt ráo.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Cao van (Japan) Vu an Ct tinh Ha Giang chang qua la phe phai dau da nhau vi sap den DD dang. Co biet bao nhieu CT Tinh an choi sa doa tren than xac tre em VN ma k dc khui ra, may vu thi hoa hau chan dai de phuc vu may ong trong Dang CS va ban chap hanh TUD do, dau co bi khui ra dau.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 ngat nguong (Thai land) K co chi dao cua TT Dung thi bo ong luat su Tran dinh Trien cung k dam dung vao vu nay. Ca be lu Tinh Ha Giang se diet cho chet. Chang qua la vu an chinh tri thoi. Ham he nhau cai ghe moi ky DH Dang lan nay. Nhieu vu thi hoa hau dc to chuc, de may em chan dai phuc vu Can bo CS, nhu Vu Ha tinh va nhieu vu khac, co bao gio bi khui ra dau. Chang qua la choi nhau danh ghe moi ky DH sap toi thoi.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Nhi Nhô (Aus) Lần này không thấy Nhỏ HK đâu chắc là có điều khó nói, mà này đừng dở lối ma mút cuả sếp Gộc mà nói... Đây là chuyện nội bộ không được can thiệp nhá, bác Nhỏ công tác phòng hải ngoại.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Bo Ho (trong vai nong duc manh) (Ba Dinh state (USA)) Cac dong chi bi dinh' trong vu sa doa nay` la nhung nguoi con uu tu' cua Dang cac DC cu yen tam cong tac Dang & NN chi coi trọng dao duc cach mang thoi còn dao duc con nguoi, dao duc xa hoi no' ko nam trong dieu le cua Dang cung chang nam trong hoc thuyet MAC-LENIN. Chuc cac DC dat them nhieu thanh tich moi de dang len DH Dang XI.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 Hoàng Sa (Canada) Đa số trong diễn đàn mong Nhô dùng critical thinking của mình để nói chuyện phải trái với quan quyền ở VN. Dù ở đây chúng ta có nhiều ý kiến bất đồng nhưng chúng tôi sẽ sát cánh với Nhô để lên án hành động mọi rợ của các đảng viên TU công sản này.
Thứ Bảy, 17 tháng 4 2010 ĐỐN MẠT HẾT CHỖ RỒI. Loạn thật rồi. Lý thuyết thì ĐCS là tốt song thực tế thì toàn mất dạy.


_____________________________

http://forum.thuyngaonline.com/tm.aspx?m=1016521
(Tuổi gần thất thập ... tay bồng con thơ)
Post #: 1
RE: Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt! - 4/18/2010 10:48:32 PM   
Dr Albert Einstein


Posts: 2361
Joined: 12/27/2009
Status: offline
Clip Thứ 2: Đua nhau tè bậy vào Con đường gốm sứ...
Cập nhật lúc 09:18, Thứ Hai, 19/04/2010 (GMT+7)
,
 - Con đường gốm sứ, một dự án quy mô đang được hoàn tất để chào đón 1000 năm Thăng Long. Thế nhưng có rất nhiều người vô ý thức đua nhau " tè" bậy  vào những tác phẩm gốm sứ đẹp đẽ ấy, khiến cho ai đi qua đây cũng cảm thấy sặc sụa mùi khai, thối...

Thực hiện: Truyền hình Vietnamnet
 


_____________________________

Tình yêu theo tháng năm xóa mờ trong mắt buồn
Nếu ta còn nhớ đêm đêm thoáng trong mơ ...

(in reply to lia thia)
Post #: 2
RE: Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt! - 4/18/2010 10:50:02 PM   
Dr Albert Einstein


Posts: 2361
Joined: 12/27/2009
Status: offline
This is an absolutely a joke !

_____________________________

Tình yêu theo tháng năm xóa mờ trong mắt buồn
Nếu ta còn nhớ đêm đêm thoáng trong mơ ...

(in reply to Dr Albert Einstein)
Post #: 3
Page:   [1]
All Forums >> [Various] >> Miscellaneous >> Những vụ án không thể nằm im để bị dập tắt! Page: [1]
Jump to:

New Messages No New Messages
Hot Topic w/ New Messages Hot Topic w/o New Messages
Locked w/ New Messages Locked w/o New Messages
 Post New Thread
 Reply to Message
 Post New Poll
 Submit Vote
 Delete My Own Post
 Delete My Own Thread
 Rate Posts
Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode